Banner top Banner top
Amandean

Dầu tảo Omega 3 Tảo Algae Thuần Chay cao cấp Mỹ Amandean - 120 viên

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
1.450.000₫ 1.749.000₫
-17%
(Tiết kiệm: 299.000₫)
Thanh toán trực tuyến, Freeship

Dầu tảo omega-3 tốt hơn dầu cá, dầu nhuyễn thể khi không nhiễm độc, kim loại nặng, ô nhiễm từ biển, không gây hại cho người sử dụng lâu dài. 

Hàm lượng DHA, EPA từ tảo biển cao hơn các dòng khác trên thị trường, giảm nám, giảm mỡ, điều hòa nội tiết tố trước trong và sau mãn kinh hiệu quả. 

Lọ 120 viên tiết kiệm dùng lâu dài, cho cả nhà. 

Ưu đãi mua 1 hộp tặng 1 gói đạm DY (Đơn hàng sẽ được sửa sau khi hệ thống gọi điện xác nhận)

Ưu đãi mua 2 hộp chỉ còn 1410/hộp và tặng 1 gói đạm DY (Đơn hàng sẽ được sửa sau khi hệ thống gọi điện xác nhận)

 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Hỗ trợ các hình thức thanh toán
  Hỗ trợ các hình thức thanh toán
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

Trên thị trường omega-3 đang phong phú nhiều sản phẩm dầu cá, dầu nhuyễn thể-krill oil (từ động vật giáp xác) nhưng với hàm lượng DHA, EPA thấp và có khả năng nhiễm độc tố do ô nhiễm cao, gây hại cho cơ thể. Vì vậy, Pan đã nghiên cứu rất kỹ để tìm ra dòng omega-3 nguyên chất nhất, sạch nhất và có hàm lượng DHA, EPA dồi dào giúp giảm mỡ, bổ mắt, ngăn ngừa bệnh tim mạch hiệu quả. 

Dầu tảo hay omega-3 từ tảo hiện là dòng nguyên chất và cao cấp nhất. Omega-3 Tảo có nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ, một trong số đó là hỗ trợ chế độ ăn giảm mỡ xấu, giảm cân khi duy trì dùng ít nhất 3-6 tháng. 

TẠI SAO OMEGA-3 LẠI QUAN TRỌNG MÀ PHẢI BỔ SUNG HÀNG NGÀY ? 

Chất béo là một trong các dinh dưỡng THIẾT YÊU BẮT BUỘC BỔ SUNG HÀNG NGÀY với mỗi người. Cần tăng cường bổ sung chất béo lành mạnh và giảm hạn chế bổ sung chất béo không lành mạnh. 

Theo tổng quan về các axit béo thiết yếu, axit béo omega-3 là thành phần quan trọng của cấu trúc màng tế bào, ảnh hưởng đến tính thấm, tính linh hoạt và quá trình trao đổi chất của màng tế bào - đơn vị cơ bản cần thiết cấu tạo nên cơ thể người. 

Hơn nữa, những chất béo này đã được chứng minh là có khả năng điều chỉnh hoạt động của enzyme trong cơ thể, đồng thời quản lý hoạt động của các con đường truyền tín hiệu tế bào. Nghiên cứu tương tự cũng ghi nhận vai trò của omega-3 trong việc cải thiện cấu trúc phân tử của tế bào, cũng như tối ưu hóa việc sản xuất hồng cầu.

Omega-3 còn được coi là axit béo chống viêm điển hình, tiềm năng, đơn giản dễ tìm. Bổ sung omega-3 có liên quan đến việc giảm sản xuất các yếu tố gây viêm như eicosanoids và cytokine, một nghiên cứu của Calder PC cho biết.

Việc giữ mức omega-3 cân bằng bằng cách bổ sung hàng ngày trong thời kỳ mang thai và thời kỳ cho con bú đã được chứng minh là mang lại điểm IQ cao hơn ở trẻ em, thúc đẩy các kỹ năng giao tiếp và xã hội, thúc đẩy các chức năng nhận thức tổng thể và hỗ trợ sự phát triển của trẻ nói chung.

Ngoài ra, người ta còn phát hiện thấy giảm nguy cơ tăng huyết áp khi mang thai và thời gian mang thai dài hơn.

Đọc thêm: Axit béo omega-3 và những lợi ích sức khỏe thiết yếu bạn cần biết

OMEGA-3 TỪ NGUỒN NÀO CHẢ ĐƯỢC? 

Mặc dù tất cả chúng ta có thể quen thuộc với NHỮNG chất dinh dưỡng nào chúng ta cần bổ sung, nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng chắc chắn chúng nên đến từ nguồn nào. Vì vậy, một lần nữa, thành phần quan trọng và nguồn gốc của chúng cũng vậy.

OMEAG-3 tồn tại nhiều dạng. Có tới chục loại Omega-3 khác nhau, trong đó DHA, EPA và ALA là 3 loại Omega-3 phổ biến nhất. 

Trong đó, ALA có thể tìm thấy trong các loài thực vật như các hạt. Còn EPA và DHA chỉ có thể tìm được trong tảo, động vật như cá, các loài nhuyễn thể,...và cơ thể không thể sản sinh mà cần phải bổ sung nguồn omega-3 này từ thức ăn bên ngoài. 

OMEGA-3 THUẦN CHAY

Omega-3 thuần chay có thể tìm thấy ở các loại hạt và tảo biển.

Như đã nêu, các loại hạt, rau chủ yếu chứa ALA. Dù ALA cơ thể có thể chuyển đổi sang EPA và DHA để thực hiện chức năng, nhưng tỷ lệ chuyển đổi khá thấp, dẫn tới lượng DHA và EPA không đủ. 

Tuy nhiên, tảo lại là nguồn cung cấp Omega-3 tuyệt vời, khi có thể cung cấp DHA và EPA cho cơ thể trực tiếp luôn, không cần phải chuyển đổi từ ALA sang. Hàm lượng omega-3 trong tảo cũng thường cao hơn trong các loại hạt. 

OMEGA-3 TỪ ĐỘNG VẬT: CÁ VÀ NHUYỄN THỂ

Omega-3 từ cá từ lâu đã phổ biến với mọi người. Thường hàm lượng omega-3 từ cá sẽ nhiều hơn so với các nguồn khác, tuy nhiên mức độ tinh khiết không cao, thường gồm các hoạt chất khác. 

Ngoài ra, do cá là loài tầng cao trong chuỗi thức ăn, tiêu thụ các loài khác nên dễ nhiễm độc hơn. Đặc biệt, khi ngày nay mức độ ô nhiễm nguồn nước cao khiến nhiều nơi cá không còn tinh khiết nữa, làm nguồn omega-3 cũng bị suy giảm, và mùi tanh nồng khi sử dụng. 

Omega-3 từ nhuyễn thể là một sự lựa chọn thay thế cho omega-3 từ cá. Thường trên thị trường, omega-3 nhuyễn thể sẽ từ tôm là chủ yếu. 

Ngược lại với dầu cá, dầu nhuyễn thể được hấp thụ và sử dụng dưới dạng phospholipid. Ngoài nồng độ DHA và EPA, dầu nhuyễn thể còn chứa axit béo có nguồn gốc từ phospholipid (PLFA), cũng như astaxanthin, một chất chống oxy hóa. 

Một trong những lợi thế tiềm năng của dầu nhuyễn thể so với dầu cá dường như là ở khả dụng sinh học. Theo một nghiên cứu so sánh, chất béo có trong dầu nhuyễn thể có thể được hấp thụ dễ dàng hơn vì chất béo từ dầu cá chủ yếu được lưu trữ dưới dạng chất béo trung tính, trái ngược với phospholipid trong dầu nhuyễn thể.

Khi nói đến việc tối ưu hóa hàm lượng DHA và EPA, dường như không có sự khác biệt nào về hiệu quả giữa dầu nhuyễn thể và dầu cá. 

CHỌN OMEGA-3 TỪ TẢO HAY NHUYỄN THỂ TỐT HƠN? 

NGUỒN GỐC: 

Thực ra, tảo là nguồn cung cấp omega-3 đầu tiên. Cho nên, nhuyễn thể có omega-3 cũng là vì ăn từ tảo. Cá có omega-3 vì ăn từ tảo, từ nhuyễn thể. Cho nên, xét ra tảo là nguồn cung cấp omega-3 tinh khiết nhất trong các nguồn ở biển. Và vì vậy, omega-3 tảo phù hợp với chế độ ăn thuần chay hoặc thuần chay và có thể ảnh hưởng đến những người bị dị ứng với cá hoặc động vật có vỏ. 

MỨC ĐỘ DHA VÀ EPA TRONG MỖI NGUỒN

Một nghiên cứu do S. Doughman và các đồng nghiệp thực hiện cho thấy rằng nguồn omega-3 từ tảo đã được phát hiện có chứa tỷ lệ DHA:EPA tương tự như tỷ lệ tự nhiên trong cơ thể. Do đó, việc bổ sung một sản phẩm có nguồn gốc từ tảo được coi là cách tự nhiên nhất để cung cấp đủ lượng axit béo cho cơ thể chúng ta.

Cuối cùng, tính phù hợp của các chất bổ sung có nguồn gốc từ tảo được coi là an toàn đối với trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai và đang cho con bú, người già cũng như những người bị dị ứng với cá.

SỰ BỀN VỮNG, BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CỦA 2 NGUỒN

Nguồn nhuyễn thể khai thác quá đà sẽ dẫn tới ảnh hưởng đến sinh 

CHÊNH LỆCH GIÁ GIỮA 2 NGUỒN OMEGA-3

Về mặt giá cả , omega-3 có nguồn gốc từ tảo thường có giá cao hơn so với dầu nhuyễn thể. Quy trình sản xuất khá khắt khe cũng như chất lượng của sản phẩm được thể hiện qua tất cả các yếu tố mà chúng ta đã thảo luận cho đến nay đã chứng minh được mức giá.

Những Công dụng chính

Lý do chị em Phụ nữ dùng Omega-3 trong quá trình Giảm cân: 

- Omega-3 có thể giúp giảm cân bằng cách tăng cường trao đổi chất. Sự trao đổi chất có thể được đo lường bằng tỷ lệ trao đổi chất nhằm xác định lượng calo đốt cháy mỗi ngày. Tỷ lệ trao đổi chất càng cao, lượng calo đốt cháy càng nhiều và càng dễ dàng giảm cân, giữ dáng.

- Giúp cân bằng hocmon, từ đó Phụ nữ không bị rối loạn nội tiết dẫn đến stress, thèm ăn và tăng cân không kiểm soát.

Ngoài ra, Omega-3 tảo Algae là một trong những dinh dưỡng quan trọng nhất mà Pan Happy từng nghiên cứu được: 

- Omega-3 tảo Algae giúp cân bằng Nội tiết tố Nữ. Là chìa khoá thanh xuân của Phái nữ mà chúng ta cần dùng dài hạn. Axit béo omega-3 là tiền thân của các hormone được sản xuất tại chỗ gọi là eicosanoids. Những hormone này rất quan trọng trong việc giúp ngăn ngừa và điều trị các bệnh khác nhau, chẳng hạn như ung thư vú, loãng xương sau mãn kinh, các vấn đề về kinh nguyệt và trầm cảm sau sinh.

- Omega-3 tảo Algae có thể dưỡng ẩm cho da và chống lại tình trạng da đỏ, khô hoặc ngứa do rối loạn da như viêm da dị ứng và bệnh vẩy nến. Đó là bởi vì omega-3 dường như cải thiện chức năng hàng rào bảo vệ da, giữ ẩm và ngăn chặn các chất gây kích ứng. 

Pan Happy lựa chọn kỹ lưỡng để có được dòng Omega-3 tảo Alage tinh khiết bởi Tảo Alage được trồng an toàn tại Hoa Kỳ, tạo ra nguồn DHA và EPA sinh học cao, hỗ trợ sức khỏe tổng thể và chăm sóc da cho các chị em. 

CÁC FEEDBACK NHẬN XÉT KHÁCH HÀNG CHÂN THỰC VỀ OMEGA-3 TẢO GIÚP GIẢM NÁM, CÂN BẰNG NỘI TIẾT SAU KHI THEO LIỆU TRÌNH TẠI PAN HAPPY

Đặc biệt, viên Softgel của Amandean được làm từ bột sắn nên không chứa carrageenan (thành phần không tốt và có chứa trong phần lớn các viên Dầu cá, dầu marine, nhuyễn thể). Tảo Algae có nguồn gốc bền vững từ tảo biển không biến đổi gen được trồng ở Hoa Kỳ,  không có nguy cơ ô nhiễm từ các kim loại nặng và thuỷ ngân dưới đại dương.

Cam kết thương hiệu Amandean

- Thuần chay
- Không biến đổi gen
- Không tạp chất, chất ô nhiễm từ môi trường 
- Không đậu nành 
- Không carageenan như các dầu cá, nhuyễn thể khác

HDSD: Sau khi nhận hàng, Pan sẽ liên hệ gửi hướng dẫn sử dụng chi tiết cho mình

Omega-3 được dùng trong Thực đơn 1000 calories để Săn cơ giảm mỡ, nếu chị em chưa có và cần được hướng dẫn, vui lòng nhắn tin tới Zalo Pan để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem