Banner top Banner top
Aurora

Siêu dinh dưỡng hỗ trợ đảo ngược suy giảm trí nhớ, thoái hóa thần kinh, cải thiện trầm cảm Aurora Nutrascience

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: 628504648285
1.260.000₫
Thanh toán trực tuyến, Freeship
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Hỗ trợ các hình thức thanh toán
  Hỗ trợ các hình thức thanh toán
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

Ngày nay, câu nói “bạn là những gì bạn ăn” ngày càng trở nên quan trọng trong lĩnh vực khoa học thần kinh. Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy các yếu tố dinh dưỡng đang bắt đầu đóng một vai trò quan trọng đối với tình trạng nhận thức hoặc sức khỏe nhận thức. Một trong những yếu tố mới nổi này là magie  (Mg 2+ ). Mặc dù nghiên cứu sinh lý học về Mg 2+ đã có một lịch sử lâu dài, nhưng vai trò của nó đối với chức năng nhận thức chỉ mới bắt đầu xuất hiện. 

Trong não, ngoài vai trò là chất chuyển hóa và tham gia vào tất cả các con đường sinh hóa, Mg còn là chất cơ bản để truyền tín hiệu thần kinh và duy trì cân bằng nội môi ion. Vì canxi (Ca) đóng một vai trò quan trọng trong việc kiểm soát hoạt động của khớp thần kinh và hình thành trí nhớ, nên Mg được coi là chất đối kháng Ca tự nhiên. Mg kiểm soát dòng Ca bằng cách điều chỉnh các kênh phụ thuộc vào điện thế Ca, trong khi ở bên trong tế bào, nó ức chế sự giải phóng Ca từ các kho dự trữ tế bào thông qua inositol 1,4,5-trisphosphate và các thụ thể ryanodine. 

 

Mg cũng bảo vệ tính toàn vẹn và chức năng của hàng rào máu-não (BBB), tế bào không thể xuyên qua giúp điều hòa cân bằng nội môi của hệ thần kinh trung ương (CNS), và do đó, duy trì chức năng thần kinh khỏe mạnh. Hàng rào máu não (blood brain barrier) là thuật ngữ mô tả đặc tính độc đáo của vi mạch của hệ thống thần kinh trung ương. Các vi mạch này có một số đặ tính bổ sung cho phép chúng điều chỉnh hặt chẽ chuyển động cảu các phân tử, ion và tế bào giữa máu với hệ thần kinh trung ương. Khả năng hoạt động như một bức rào bảo vệ hệ thần kinh trung ương khỏi độc tố, mầm bệnh, viêm nhiễm cũng như chấn thương. Cũng chính vì vậy, hàng rào máu não cũng gây ra khó khăn, khi các phân tử thuốc có thể không đến được hệ thần kinh trung ương để hoạt động, mà bị chặn lại bởi hàng rào máu não. 

Sự thiếu hụt Mg cũng liên quan đến tình trạng viêm cấp độ thấp mãn tính trong não. Viêm dây thần kinh có chung các đặc điểm cơ bản với viêm ngoại biên, chẳng hạn như kích hoạt các đại thực bào thường trú, tức là microglia, tăng các chất trung gian gây viêm, tăng kéo các tế bào miễn dịch ngoại vi và tổn thương mô tại chỗ. Gần đây, người ta đã chứng minh rằng sự thiếu hụt Mg gây ra chứng viêm thần kinh trong não chuột bằng cách điều chỉnh tăng sự biểu hiện của các gen liên quan đến chứng viêm thần kinh ở vùng hải mã và vỏ não.

Magie sulfat là một loại thuốc lâm sàng thường được sử dụng và là lựa chọn đầu tiên để bổ sung magie lâm sàng (REF). Phương pháp tiêm tĩnh mạch magie sulfat đã được sử dụng để nghiên cứu tác dụng bảo vệ thần kinh của magie trong các nghiên cứu lâm sàng và tiền lâm sàng. Tuy nhiên do tính thấm kém của magie sulfat nên hiệu quả bảo vệ thần kinh của magie sulfat không được đánh giá cao.

Magie-L-threonate (MgT), một hợp chất Mg rất dễ thấm qua hàng rào máu-não (BBB). MgT đã được nghiên cứu có khả năng tăng Magie trong dịch não tủy, bảo vệ tế bào thần kinh, giảm thiểu sự mất đi tế bào thần kinh

Dạng MgT tốt hơn Magie glycinate trên thị trường do magie glycinate không vượt qua hàng rào máu não tốt bằng MgT nên hiệu quả kém hơn, đặc biệt về tăng khả năng nhận thức. 2 thành phần này có thể bổ sung cùng nhau, magie glycinate sẽ giúp ngủ ngon, còn MgT thì tăng khả năng nhận thức.

Uridine, một nucleoside pyrimidine, là thành phần cấu tạo của nucleotide, đường UDP và axit nucleic, hình thành nên DNA hay RNA. Vì vậy, bổ sung uridine-5′-monophosphate (UMP) làm tăng Uridine. Uridine, cùng với DHA, choline được tế bào sử dụng để tạo thành phosphatidycholine (PC) và các tiểu đơn vị phosphatide khác - đây là thành phần cấu tạo chủ yếu của “màng khớp thần kinh”. Màng khớp thần kinh cấu tạo nên các khớp thần kinh- có vai trò dẫn truyền hoạt động chủ yếu của não bộ. -> UMP có tác dụng hình thành các khớp thần kinh trong não. Cho nên, một số nhà nghiên cứu cho rằng sử dụng uridine có thể hỗ trợ nhận thức và chức năng não bộ, đặc biệt các tình trạng não bộ liên quan đến giảm kết nối khớp thần kinh hay các vấn đề liên quan màng tế bào như Alzheimer hay rối loạn lưỡng cực. 

Ngoài ra, với tác dụng tổng hợp các phosphalipid trong não nên một số nhà nghiên cứu tin rằng urine có thể là một lựa chọn đầy hứa hẹn với những người mắc chứng rối loạn lưỡng cực, hay trầm cảm. 

Hơn nữa, uridine có thể đi qua hàng rào máu não, nên có thể lưu thông và đến các vị trí liên kết ở vùng não và hoạt động. Vì vậy, một số nghiên cứu cho rằng uridine có thể tăng sự phát triển tế bào thần kinh cho phép quá trình truyền và nhận tín hiệu hoạt động tốt hơn và tăng giải phòng dopamine. 

Với mức độ vai trò quan trọng của Magie và UMP, các nhà nghiên cứu tại phòng thí nghiệm Aurora Nutrascience đã kết hợp, lựa chọn các thành phần hấp thụ tốt và tham gia vào quá trình điều hòa chức năng não hiệu quả, để chuyển vào đóng gói trong màng bọc liposome, bảo vệ nguyên dinh dưỡng tới từng cơ quan. 

TẠI SAO CHỌN SIÊU DINH DƯỠNG HỖ TRỢ ĐẢO NGƯỢC SUY GIẢM TRÍ NHỚ, THOÁI HÓA THẦN KINH, CẢI THIỆN TRẦM CẢM?

 • Bổ sung magie dạng MgT - dạng hấp thu tốt nhất, vượt qua hàng rào máu não để magie hoạt động
 • Bổ sung UMP tăng tổng hợp uridine, tăng hình thành các khớp thần kinh trong não
 • Công nghệ màng bọc liposome số 1 Canada
 • Hiệu quả rõ ràng sau 2-3 liệu trình, tùy vào thời điểm sử dụng
 • Hàng chuẩn, chất lượng cao

SIÊU DINH DƯỠNG HỖ TRỢ ĐẢO NGƯỢC SUY GIẢM TRÍ NHỚ, THOÁI HÓA THẦN KINH, CẢI THIỆN TRẦM CẢM CÓ TÁC DỤNG GÌ?

 • Bảo vệ tính toàn vẹn và chức năng của hàng rào máu-não, ngăn não nhiễm độc
 • Duy trì truyền tín hiệu thần kinh và duy trì cân bằng nội môi ion
 • Giảm tình trạng viêm dây thần kinh
 • Giảm tình trạng mất khớp thần kinh
 • Đảo ngược suy giảm trí nhớ

THƯƠNG HIỆU AURORA NUTRASCIENCE CÓ TỐT KHÔNG

Được sáng lập năm 2013 tại thành phố Toronto nổi tiếng của Canada, Aurora Nutrascience mang sứ mệnh trở thành thương hiệu đi đầu cung cấp toàn cầu sản phẩm có công nghệ màng bọc liposome chuẩn chỉnh. 

Hơn 10 năm trên thị trường, Aurora Nutrascience vươn lên là đơn vị số 1 tại Canada cung cấp đa dạng các sản phẩm mang công nghệ liposome. Từng sản phẩm được nghiên cứu nhiều năm trời tại phòng thí nghiệm triệu đô và kiểm nghiệm tại Khoa Y học của Đại học Toronto uy tín lâu đời, đứng thứ 18 trên danh sách trường đại học tốt nhất thế giới. 

Hiện nay, Aurora Nutrascience đang có công nghệ màng bọc liposome với các sản phẩm dạng lỏng và viên sủ. Liposome Glutathione dạng lỏng duy nhất trên thị trường bổ sung hàm lượng cao nhất và tích hợp Vitamin C thuận tiện, tăng hiệu quả rõ rệt sau một liệu trình (3 chai). Hay ExoFlex trở thành sản phẩm giảm đau xương khớp màng bọc liposome đầu tiên trên thế giới, đạt giải NEXTY AWARDS 2 năm liên tiếp 2017,2018.

Với sứ mệnh sâu sắc và phát triển nổi bật, bền bỉ không ngừng, Pan Happy tự hào là đơn vị đầu tiên và nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Aurora Nutrascience tại Việt Nam, đem đến sản phẩm cao cấp, màng bọc liposome chất lượng thật sự.

Thành phần dinh dưỡng/khẩu phần: 
Magie L-threonate (MgT): 1500mg
5 UMP: 250mg
Chiết xuất nước nho đỏ: 250mg


Lưu trữ | Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo. Bảo vệ sản phẩm khỏi nhiệt độ quá cao, đóng băng, độ ẩm và ánh sáng mặt trời.

Cẩn trọng | ĐỂ XA TẦM TAY TRẺ EM VÀ VẬT NUÔI. Tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ trước khi sử dụng sản phẩm này, đặc biệt nếu bạn đang mang thai, cho con bú, đã được chẩn đoán mắc các bệnh lý hoặc đang dùng thuốc theo toa. Không vượt quá lượng khuyến cáo hàng ngày.

 

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem