Hàng ngày các anh chị em nhà Pan hay ăn nhiều rau xanh và trái cây tươi hỗ trợ giảm mỡ săn cơ, tuy nhiên các thực phẩm vẫn còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ như:
- Bị nhiễm vi sinh vật như vi khuẩn, nấm,..
- Còn tồn dư hóa chất, thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật,...
Thông thường, nhà mình sẽ sử dụng nước muối để ngâm rau củ. Tuy nhiên nước muối chỉ có thể loại bỏ cơ bản các vi sinh vật trên rau củ mà các tồn dư hóa chất vẫn còn.
Thấu hiểu và lo lắng cho sức khỏe anh chị em, Pan đã tìm hiểu được sản phẩm nước rửa rau củ lên men tự nhiên chất lượng cao:
- Cam kết 100% enzyme lên men tự nhiên từ Dứa
- Có thể loại bỏ đến 94% chất bẩn, tồn dư hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật chưa được làm sạch trong thực phẩm.
- Phân hủy, bóc tách loại bỏ dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và chất bẩn có trong rau củ quả.
- Giúp khử mùi tanh thực phẩm tươi sống (cá, gà, các loại thịt…) trên chảo.
- Quy trình sản xuất đạt chuẩn ISO
Cách dùng: Có trên chai, tuy vậy Anh chị iu nhận được nhắn lại em Pan để được hướng dẫn chi tiết, tiết kiệm và hiệu quả nhất nhé ạ!
Lưu ý:
- Màu sản phẩm sẽ là màu tự nhiên của dứa và bồ hòn sau khi lên men, có thể màu không đồng đều giữa các lô vì phụ thuộc nguyên liệu từng mùa khác nhau do không sử dụng hóa chất tẩy hoặc tạo mầu công nghiệp
– Sản phẩm có mùi thơm nhẹ của Dứa và chua nhẹ đặc trưng của enzyme tự nhiên
– Sản phẩm ít bọt
HDSD: Sau khi nhận hàng, Pan sẽ liên hệ gửi hướng dẫn sử dụng chi tiết cho mình nha
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Fanpage: Pan Happy
Hotline: 0964821468