Banner top Banner top
NutraVita

Nutravita L-Carnitine tăng cơ, phục hồi cơ bắp 150 viên

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
750.000₫
Thanh toán trực tuyến, Freeship

L-Carnitine là hoạt chất được tạo từ trong cơ thể người, từ não, gan, thận, có chức năng:

 • Chuyển hóa chất béo thành năng lượng, góp phần lớn vào việc giảm chất béo xấu, mỡ thừa.
 • Tăng hoạt động chức năng của ty thể, hạn chế quá trình lão hóa và hình thành bệnh tật. 
 • Cung cấp oxy đến cơ bắp, giúp phục hồi cơ bắp, 
 • Duy trì chức năng thần kinh, tăng khả năng ghi nhớ và giảm tỷ lệ bị mắc Alzheimer hay các bệnh khác; 
 • Tăng tuần hoàn máu, mang oxy đi khắp cơ thể, giảm mệt mỏi
 • Sản phẩm dạng L-carnitine L-tartrate là dạng L-carnitine tăng khả năng hấp thụ cao
   
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Hỗ trợ các hình thức thanh toán
  Hỗ trợ các hình thức thanh toán
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

Carnitine hiện diện tự nhiên trong nhiều loại thực phẩm—đặc biệt là thực phẩm có nguồn gốc động vật—và có sẵn dưới dạng thực phẩm bổ sung. Carnitine cũng được tổng hợp nội sinh ở gan, thận và não từ các axit amin lysine và methionine.

Carnitine đóng một vai trò quan trọng trong sản xuất năng lượng. Nó là một đồng yếu tố cần thiết giúp vận chuyển các axit béo chuỗi dài vào ty thể để chúng có thể bị oxy hóa để tạo ra năng lượng dưới dạng adenosine triphosphate (ATP). Đây chính là cơ chế giúp L-Carnitine trở thành chất chuyển hóa chất béo tuyệt vời cho cơ thể. 

Khoảng 95% tổng lượng carnitine trong cơ thể được lưu trữ trong tim và cơ xương. Hầu hết phần còn lại được lưu trữ trong gan và thận, và huyết tương tuần hoàn chỉ chứa khoảng 0,5% carnitine của cơ thể. 

Vì carnitine vận chuyển axit béo vào ty thể và hoạt động như một đồng yếu tố cho quá trình oxy hóa axit béo, các nhà nghiên cứu đã đề xuất sử dụng chất bổ sung L-carnitine để thúc đẩy giảm cân, thường kết hợp với chế độ ăn ít calo, tập thể dục.

Một đánh giá hệ thống và phân tích tổng hợp năm 2016 đã kết hợp kết quả từ chín thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên ở người lớn đánh giá tác dụng của L-carnitine đối với việc giảm cân  Các thử nghiệm bao gồm tổng cộng 911 người tham gia. Trong tám thử nghiệm, liều lượng L-carnitine dao động từ 1,8 đến 4 g/ngày trong 30 đến 360 ngày; trong thử nghiệm thứ chín, liều lượng là 15 mg/kg/ngày trong 182 ngày. Những người tham gia nghiên cứu dùng thực phẩm bổ sung carnitine giảm trung bình 1,33 kg so với những người dùng giả dược, bất kể thời gian nghiên cứu hay liều lượng L-carnitine.

Carnitine giúp bảo tồn glycogen cơ bắp và thúc đẩy quá trình oxy hóa chất béo. Nó cũng tiết kiệm việc sử dụng axit amin làm nguồn năng lượng trong khi tập thể dục, khiến chúng có khả năng sẵn sàng để tổng hợp protein mới và giảm sự tích tụ lactate.

Một số nghiên cứu đã tìm thấy những cải tiến đáng kể về VO2max, công suất cực đại, sức mạnh chạy nước rút tối đa, mức độ gắng sức nhận thấy cũng như số lần lặp lại và khối lượng nâng lên trong động tác ép chân ở nhóm L-Carnitine.


Giá trị thành phần: 

- L-Carnitine L-Tartrate: 1100mg
- Vitamin D3: 10ug (400iu)    
- Ribofalvin (Vitamin B12): 0,7 mg    
- Niacin (Vitamin B3): 8mg
- Vitamin B6: 0,7 mg
- Biotin: 25ug    
- Crom: 40ug    
 

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem