Banner top Banner top
FA SoGood

Xịt Dầu dừa nấu ăn chiên xào rán nướng 250ml - 1000 lần xịt

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
250.000₫ 299.000₫
-16%
(Tiết kiệm: 49.000₫)
Loại:
Thanh toán trực tuyến, Freeship
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Hỗ trợ các hình thức thanh toán
    Hỗ trợ các hình thức thanh toán
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

Dầu ăn lâu nay đã trở thành một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn của người Việt. Hơn 60 năm, dầu thực vật duy trì là chất béo chủ yếu được sử dụng trong thực phẩm chiên và chế biến sẵn. Tuy nhiên, dầu ăn thực vật phần lớn là dầu tinh luyện. Quá trình tinh chế, sản xuất có sử dụng hóa chất. Sau đó xử lý với axit hoặc kiềm để làm sạch dầu. Tất cả các quá trình sản xuất dầu tinh luyện đều liên quan đến hóa chất và có hại cho sức khỏe. Bên cạnh đó, nhiều nghiên cứu cho rằng dầu ăn tinh luyện có chứa nhiều omega-6 đã qua chế biến có khả năng gây viêm, liên quan đến các bệnh tim mạch, đột quỵ cũng như rối loạn các phản ứng trong tiểu đường. Các nhà khoa học châu Âu chỉ ra lượng chất béo chuyển vị có thể làm tăng nguy cơ mắc ung thư vú ở phụ nữ lên gần gấp đôi. Các nghiên cứu tình huống tương tự đã chứng minh lượng chất béo chuyển vị như một yếu tố nguy cơ chính cho đại tràng và các dạng khác của ung thư. Vì vậy, dầu ăn nguyên chất từ thực vật như hướng dương, o-liu, đậu nành,... chứa các chất béo bão hòa lành mạnh được ủng hộ khuyên dùng. 

Dựa trên các nghiên cứu về chế độ ăn nhiều nền văn hóa, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng nhóm đối tượng ở Ấn Độ, Philipines,... sử dụng dầu dừa hàng ngày có tỷ lệ mắc bệnh tim mạch thấp hơn. Dầu dừa từ lâu đã trở thành thực phẩm quen thuộc vì dễ lấy, thông dụng và nhiều tác dụng. Dầu dừa được chiết xuất bằng cách ép chất béo từ phần cùi màu trắng bên trong quả dừa. Khoảng 84% lượng calo của dầu dừa đến từ chất béo bão hòa lành mạnh không gây béo phì, giúp đốt mỡ, tăng cường trao đổi chất. Bên cạnh đó, trong dầu dừa chứa nhiều vitamin và khoáng chất rất tốt cho sức khỏe như vitamin A,D,E,K, canxi hay magie,... không chỉ tác dụng đến tim mạch, làn da, hệ tiêu hóa mà còn có lợi cho xương khớp. Vì vậy em Pan đã tìm cho anh chị em nhà mình dòng dầu dừa an toàn, nguyên chất để nấu nướng. 

Xịt dầu dừa FA Wow Good cooking chiết xuất hoàn toàn từ dầu dừa tự nhiên, không pha thêm tạp chất đem lại nguồn chất béo dồi dào axit amin, phù hợp với chế biến nhiều món ăn mà không gây hại như dầu thực vật công nghiệp khác. 

  • Dầu dừa chất lượng cao - không chứa các chất phụ gia không cần thiết - 100% chất béo dừa
  • Dùng cho 1000 lần xịt
  • Chai tiện dụng với vòi xịt đảm bảo sử dụng dễ dàng, chính xác và nhanh chóng
  • Đề xuất sử dụng cho tất cả các loại bữa ăn - từ bữa sáng, qua đồ ăn nhẹ và bữa trưa đến bữa tối và món tráng miệng
  • Một nguồn axit béo có giá trị, bao gồm dầu MCT 
  • Duy trì nồng độ cholesterol và chất béo trạng thái bình thường
  • Đặc biệt hữu dụng trong chế độ giảm cân, dành cho người ăn chay,...

HDSD: Lắc kỹ trước mỗi lần sử dụng. Bình xịt thẳng đứng, cách bề mặt 20 cm. Nhẹ nhàng rửa sạch bằng nước ấm trong 20 giây nếu bộ phun bị tắc hoặc không hoạt động bình thường

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Fanpage: Pan Happy

Hotline: 0964821468

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem