Banner top Banner top
ZHOU

Zhou Saw Palmetto - Viên giảm rụng tóc, giảm hói ở nam nữ - Mỹ

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: 859805006300
950.000₫
Thanh toán trực tuyến, Freeship
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Hỗ trợ các hình thức thanh toán
  Hỗ trợ các hình thức thanh toán
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

Saw palmetto là một loại cây cọ nhỏ có quả mọng nhỏ đã được sử dụng trong y học hàng trăm năm. Saw palmetto được biết là có tác dụng ức chế 5-alpha reductase, loại enzyme chịu trách nhiệm chuyển đổi testosterone thành DHT (dihydrotestosterone). Testosterone không chỉ là một loại hormone được tìm thấy ở nam giới mà còn cả nam giới. Chính vì vậy, lượng testosterone không cân bằng sẽ gây ra ảnh hưởng cả nam và nữ

Chúng ta thường bị rụng tóc nhất khi nồng độ DHT tăng lên. DHT cũng có thể làm nang tóc co lại và rút ngắn chu kỳ phát triển, khiến tóc mỏng và dễ gãy rụng nhanh hơn. Đàn ông thường có mức testosterone cao hơn phụ nữ và có khả năng bị rụng tóc cao hơn, chứng hói đầu phổ biến nhất ở phụ nữ tương đương với tóc mỏng từng mảng.

Saw palmetto có thể giảm rụng tóc nhờ ngăn chặn enzyme 5-alpha-reductase hay giảm mức tiêu thụ DHT giúp cho tóc khỏe mạnh, giảm rụng.

Với phụ nữ: Trường hợp DHT dư thừa làm co lại các nang tóc trên da đầu, nó có thể có tác động ngược lại đối với các nang tóc trên khắp cơ thể, dẫn đến tình trạng lông trên cơ thể dư thừa đặc trưng bởi chứng rậm lông. Rậm lông đề cập đến sự hiện diện của những sợi lông thô trên cơ thể. Nó được cho là ảnh hưởng đến khoảng 5 đến 10 phần trăm phụ nữ. Phụ nữ bị tích tụ DHT có thể bị mọc lông quá mức đột ngột ở những vùng mà nam giới thường mọc lông, bao gồm cả trên bụng, mặt và cánh tay. Khả năng ngăn chặn DHT và điều chỉnh cân bằng nội tiết tố của Saw palmetto có thể giúp ngăn chặn sự phát triển của lông quá mức trên cơ thể ở phụ nữ.

Phụ nữ bị Hội chứng buồng trứng đa nang có thể sử dụng Saw Palmetto để giảm các tác dụng phụ gây ra.

Với nam giới, Saw palmetto còn Có thể hỗ trợ chức năng đường tiết niệu.

 

 

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem