Protein (Đạm) từ thực vật đề cập đến protein được tìm thấy trong thực phẩm thực vật. Tất cả các loại thực phẩm toàn thực vật đều chứa một lượng protein nhất định, nhưng một số loại thực vật có hàm lượng cao hơn. Các loại đậu (đậu xanh, đậu đen, đậu lăng, đậu nành và các sản phẩm từ đậu nành, v.v.), các loại hạt thường được xem là thực phẩm thực vật có hàm lượng protein cao hơn. Ngũ cốc nguyên hạt cũng chứa một lượng protein khá lớn. Trái cây và rau thường chứa lượng protein ít nhất
Tác dụng:
- Hỗ trợ đào thải, detox mỡ máu, mỡ nội tạng, chất béo xấu, giảm cân, đẹp da
- Chứa chất xơ, nguồn enzyme hỗ trợ tiêu hóa chuyển hóa tốt hơn, giảm áp lực đến nội tạng, giảm tình trạng bị táo bón, khó tiêu, đầy hơi.
- Nhiều khoáng chất và các chất dinh dưỡng có lợi khác có trong protein động vật bao gồm sắt và kẽm, vitamin
- Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và một số loại ung thư, đồng thời có lợi cho việc kiểm soát cân nặng.
- Ngoài ra, protein từ thực vật không chứa một số hợp chất kém lành mạnh có trong thịt, bao gồm chất béo bão hòa và cholesterol.
- Không bổ sung đường tinh luyện, an toàn cho người tiểu đường, tim mạch, người già
Giá trị dinh dưỡng: 36g/khẩu phần. 1 hộp 20 khẩu phần
- 25g đạm
- 9 axit amino cần thiết
- 1,2g chất xơ
- 136 calo
- 5 loại enzyme
Thành phần: đậu hà lan, gạo, gai dầu.