Banner top Banner top
DY Nutrition

Đạm Thuần săn cơ giảm mỡ + Inulin, túi nhỏ tiện lợi mang đi DY vegan protein-Độc Quyền

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: 5060763890206
55.000₫
Vị:
Thanh toán trực tuyến, Freeship

 

  • Đạm thực vật nay đã có dạng TÚI TIỆN LỢI MANG ĐI
  • Dòng đạm thực vật duy nhất có bổ sung inulin và piperine
  • Đạm thuần cao, tăng cơ giảm mỡ với 25g đạm, 3,3g BCAAs
  • Bổ sung hỗn hợp Digenzyme công thức độc quyền
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Hỗ trợ các hình thức thanh toán
    Hỗ trợ các hình thức thanh toán
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

Renew Vegan Protein của DY là một sản phẩm đạm thực vật độc đáo riêng biệt trên thị trường khi bổ sung thêm inulin nuôi dưỡng lợi khuẩn.

 đạm thực vật DY vegan protein uk
Đạm thực vật luôn là lựa chọn sáng suốt khỏe mạnh đầu tiên nếu muốn săn cơ giảm mỡ. Công dụng sử dụng của đạm thực vật đa dạng, phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu dinh dưỡng, làm đẹp, khỏe mạnh của mọi thế hệ. 

  • Thay thế bữa ăn tiện lợi: dùng trực tiếp hoặc với sinh tố, nước ép, pha uống đạm, không ăn thêm để giảm cân, giảm mỡ. Không cần phải pha với nước nóng, có thể pha bất kì lúc nào. Đặc biệt pha lạnh và mang đi để giải khát, bổ sung đều được.
  • Detox, giảm mỡ giảm cân: Là một quá trình thực hiện ngắn hạn, có hiệu quả thải độc tố ra ngoài nội tạng, làm sạch cơ thể. Quá trình này thường sẽ tập trung vào rau củ, thực vật nhiều để thúc đẩy quá trình detox. Đạm thực vật có thể sử dụng hàng ngày, 3 bữa cung cấp dinh dưỡng, lượng đạm cao no lâu, giảm thèm ăn vặt hiệu quả. Kết quả giảm cân đã được nhiều khách hàng feedback đánh giá, từ 1-4kg/tháng. Giảm cân khoa học, lành mạnh, an toàn, không giảm nước, gây mệt mỏi. 

Đánh bay nỗi lo cân mãi không giảm với Protein thực vật, bạn có biết?

  • Bữa ăn dinh dưỡng: lành mạnh, nhiều thành phần, hàm lượng dinh dưỡng tốt hơn ngũ cốc, đạm thực vật DY đem tới những bữa ăn chính tiện lợi, nhanh gọn, thơm ngon, không đường, an toàn cho cô chú, anh chị hay ông bà đang cần phục hồi sức khỏe sau bệnh, cần cải thiện cân nặng. Đặt ngay tại đây
  • Săn chắc cơ, phục hồi sau tập luyện như yoga, gym, dance: Dùng trước sau để bổ sung năng lượng, cho cơ bắp được phục hồi, đạm nhiều tăng cơ. Các dòng đạm có thêm BCAAs sẽ thúc đẩy quá trình săn phục hồi cơ hơn, nên tập trung các dòng đạm thuần để tối ưu hóa quá trình săn cơ. 
  • Tăng sức đề kháng, miễn dịch: đạm thực vật đã mang trong mình dinh dưỡng chất xơ nhất định, giúp thúc đẩy hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch. Ngoài ra nhiều dòng đạm sẽ bổ sung thêm lợi khuẩn hay enzyme, prebiotic để tăng cường hoạt động hệ tiêu hóa trơn tru, nâng cao hàng rào bảo vệ. 
  • Dinh dưỡng lành mạnh an toàn thiết yếu cho người tiểu đường, suy thận, ung thư các loại: đạm thực vật thường có hàm lượng đường thấp hơn. Tuy nhiên, cần chọn dòng đạm không đường tinh luyện, hoàn toàn từ thực vật, lượng ít, không ảnh hưởng nồng độ insulin ở người đái tháo đường. Tránh chọn các dòng ngũ cốc, thêm nhiều đường tinh luyện. Đạm dễ tiêu hóa, không gây áp lực lên thận và dễ kiểm soát lượng đạm nạp hàng ngày thông qua khẩu phần. Dinh dưỡng sạch, đã được kiểm nghiệm, an toàn, không nạp thêm chất độc cho người bệnh ung thư hay các bệnh khác
  • Dinh dưỡng xương khớp chắc khỏe: uống cùng collagen, bổ sung thêm đạm, khoáng kích thích sản sinh collagen, bôi trơn khớp, bổ sung canxi cho xương chắc khỏe. 
  • Sáng da, giảm nám: Detox an toàn với đạm dinh dưỡng đầy đủ chất, tự nhiên, có thể dùng thay thế bữa ăn, dùng với nước không hoặc dùng với sinh tố, nước ép. 

whey gym

CÁCH CHỌN SẢN PHẨM ĐẠM THỰC VẬT

1. Nguồn đạm có phải đạm hoàn chỉnh không?

Một loại protein hoàn chỉnh chứa tất cả chín axit amin thiết yếu mà cơ thể chúng ta không thể tự sản xuất: histidine, isoleucine, leucine, lysine, methionine, phenylalanine, threonine, tryptophan và valine. Cơ thể kết hợp các hợp chất hữu cơ này để tạo thành protein cần thiết để thực hiện các chức năng quan trọng như phát triển và sửa chữa mô cơ (đây là lý do tại sao rất nhiều vận động viên uống protein shake sau khi tập luyện).
Đối với những Anh Chị, Cô Chú ăn chay trường, nên tập trung cân nhắc chọn nguồn đạm hoàn chỉnh. Còn nếu mình đang chế độ không kiêng, bình thường, có thể lựa chọn đa dạng các nguồn đạm để đa dạng dinh dưỡng. 

2. Mỗi khẩu phần có bao nhiêu gam đạm?

Nhìn chung, mỗi người được khuyến cáo bổ sung 0,8g đạm/kg trọng lượng cơ thể. Tuy nhiên phụ thuộc vào từng thể trang cơ thể cũng như nhu cầu khác nhau, mỗi cá nhân sẽ cần lượng đạm khác nhau. Tuy nhiên, để săn cơ, giảm mỡ hay thay thế bữa ăn, lượng đạm mỗi khẩu phần cần cao, khoảng trên 20g đạm để có thể có hiệu quả tốt. 
Ngoài ra, nên cân đối lượng đạm trong chế độ ăn dinh dưỡng hàng ngày từ thực phẩm khác để đa dạng nguồn đạm. 

3. Nguồn gốc của đạm từ loại thực vật nào

  • Lựa chọn các nguồn đạm chất lượng, hạn chế đạm ngũ cốc nhiều tinh bột
  • Sử dụng sản phẩm nguồn rau củ, đậu hạt cần có chứng nhận, cam kết quá trình trồng và chế biến. Vì nhiều loại bột đạm protein từ thực vật đi kèm với rất nhiều thuốc trừ sâu. Đặc biệt, điều này thường xảy ra với protein đậu nành.
  • Nên tránh các sản phẩm từ đậu nành (đặc biệt bạn đang có vấn đề về hormone tuyến giáp), sản phẩm biến đổi gen (xuất hiện từ lâu nhưng với thực phẩm dinh dưỡng thì trên thế giới chưa được công nhận chính thức). Thông thường trên bao bì sẽ ghi Soy-free (không đậu nành), Non-GMO (không biến đổi gen), nếu hộp đạm bạn đang dùng không có các ký hiệu như vậy, bạn cần kiểm tra lại với người bán để quyết định tiếp tục dùng hay dừng lại sớm trước khi có vấn đề.

4. Hàm lượng đường trong khẩu phần

Xem xét lượng đường, chất tạo vị, chất tạo màu, chất bảo quản. Tránh sản phẩm bổ sung đường tinh luyện (added sugar) nhiều để không gây béo phì, bệnh tiểu đường hay tim mạch khi sử dụng thường xuyên. Tránh các chất tạo vị, thường là các chất hóa học, không lành mạnh cho sử dụng lâu.

Đọc thêm: Đường ngọt, đường tinh luyện: sát thủ thầm lặng phá hủy sức khỏe

5.Xuất xứ nguồn đạm

Nên chọn các sản phẩm được nhập chính ngạch, chính hãng để nhận được sản phẩm chuẩn, chất lượng tốt nhất, tránh sản phẩm nhái, giả, kém chất lượng. 


herbalife

NÊN DÙNG ĐẠM THUẦN SĂN CƠ GIẢM MỠ DY RENEW VEGAN PROTEIN KHÔNG?

  • Nguồn đạm không biến đổi gen, đạm hoàn chỉnh, mang các amino axit cần thiết mà cơ thể không tổng hợp được
  • Dòng đạm duy nhất trên thị trường bổ sung Inulin và Piperine
  • Lượng đạm cao, thay bữa ăn no lâu
  • Bổ sung BCAAs, tăng cơ phục hồi cơ, đặc biệt trong quá trình tập luyện
  • Dùng lâu không gây nóng trong, nổi mụn
  • Không đường, không gây tăng huyết áp
  • Piperine có khả năng tác động quá trình phân hủy mỡ mà không thay đổi khẩu vị
  • Nuôi dưỡng lợi khuẩn, tăng cường hệ tiêu hóa
  • Tác động đến mỡ nội tạng
  • Thuận tiên, dạng túi dễ mang đi
     

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Trong 1 gói 33g

  • Năng lượng: khoảng 110 calories
  • Protein: 22-25g
  • Chất béo: 1.9-2g
  • Carb: 0.9-2.15g
  • Đường: 0.01-0.07g (stevia)
  • Muối: 0.53-0.6g
  • 18 Amino axit, trong đó có 3,35g BCAA (isoleucine, leucine và valine)
  • 96.1 mg Piperine
  • Inulin (từ rau diếp xoăn)

Hỗn hợp Digenzyme độc quyền: 

  • Alpha Amylase tối thiểu 24000 DU/g
  • Neutral Protease tối thiểu 6000 PC/g
  • Cellulase tối thiểu 1100 CU/g
  • Beta-D-Galactosidase Galactohydrolase Lactase tối thiểu 4000 ALU/g
  • Lipase tối thiểu 200 FIP/g

vegan protein

Inulin

  • Dạng chất xơ hòa tan, làm thức ăn cho lợi khuẩn trong đường ruột. Lợi khuẩn chuyển hóa inulin hay các prebiotic khác thành các axit béo chuỗi ngắn. Tăng số lượng vi khuẩn có lợi cho sức khỏe có thể giúp cải thiện tiêu hóa, khả năng miễn dịch và sức khỏe tổng thể.  
  • Inulin cũng có thể giúp giảm các triệu chứng táo bón.Một phân tích cho thấy những người dùng inulin đi tiêu thường xuyên hơn và cải thiện độ đặc của phân.
  • Thúc đẩy giảm cân. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng inulin cũng có thể giúp giảm cân
  • Giúp kiểm soát bệnh tiểu đường. Một số nghiên cứu cho thấy rằng inulin có thể cải thiện việc kiểm soát lượng đường trong máu ở những người mắc bệnh tiểu đường và tiền tiểu đường
  • Cải thiện sự hấp thụ khoáng chất và sức khỏe của xương. Các nghiên cứu trên động vật đã phát hiện ra rằng inulin cải thiện khả năng hấp thụ canxi và magiê, dẫn đến cải thiện mật độ xương
  • Có thể giúp ngăn ngừa ung thư ruột kết. Một số nhà nghiên cứu nghĩ rằng inulin có thể giúp bảo vệ các tế bào trong ruột kết. Điều này là do cách inulin lên men thành butyrate Một nghiên cứu cũ hơn trên người cho thấy inulin khiến môi trường ruột kết kém thuận lợi hơn cho sự phát triển ung thư.
  • Nghiên cứu cho thấy rằng inulin, với tư cách là một prebiotic, có thể mang lại lợi ích cho bệnh viêm ruột (IBD) bằng cách cải thiện hệ vi khuẩn đường ruột và giảm viêm trong ruột
  • Một số nghiên cứu nhỏ trên người cũng cho thấy giảm các triệu chứng của viêm loét đại tràng và giảm các dấu hiệu viêm trong bệnh Crohn
     

Piperine

  • Nhà hóa học người Đan Mạch Hans Christian Orsted lần đầu tiên phân lập được piperine từ hạt tiêu đen vào năm 1819. Sau đó, chất này được phát hiện ở các loài Piper khác như hạt tiêu dài và hạt tiêu Tây Phi (Piper guineense).
  • Piperine được chỉ định trong viêm phế quản, cảm lạnh mãn tính, ho, sung huyết, trĩ, viêm gan, viêm khớp, khó tiêu mãn tính, biếng ăn, hen suyễn mãn tính, nóng rát tim, đau bụng, thấp khớp/viêm xương khớp, hen suyễn ở trẻ vị thành niên,...
  • Bên cạnh đó, trong một thử nghiệm ngẫu nhiên có kiểm soát, điều trị bằng các thành phần thực phẩm có hoạt tính sinh học bao gồm piperine trong 8 tuần đã làm giảm tình trạng kháng insulin và mức LDL-C ở người trưởng thành thừa cân. 
  • Nghiên cứu khác cho thấy quá trình điều hòa giảm tổng hợp lipid bởi piperine nổi bật hơn ở mỡ nội tạng so với mỡ dưới da mà không thay đổi khẩu vị. 
  • Piperine đã được báo cáo là có tác dụng ức chế sự phát triển và sống sót của nhiều loại tế bào ung thư thông qua ảnh hưởng của nó đối với việc kích hoạt tín hiệu apoptotic (Chu trình chết tế bào tự nhiên) và ức chế tiến trình của chu kỳ tế bào.
  • Piperine được biết là có ảnh hưởng đến các tế bào ung thư theo nhiều cách khác nhau như ảnh hưởng đến cân bằng nội môi oxi hóa khử, ức chế quá trình tự đổi mới của tế bào gốc ung thư (CSC) và điều chỉnh căng thẳng ER và bệnh tự kỷ.
  • Piperine có thể thay đổi hoạt động của nhiều enzym và các yếu tố phiên mã để ức chế sự xâm lấn, di căn và hình thành mạch khối u.
  • Ngoài ra, Piperine là một chất ức chế mạnh p-glycoprotein (P-gp) và có ảnh hưởng đáng kể đến hệ thống enzyme chuyển hóa thuốc (DME). Do ảnh hưởng ức chế hoạt động của P-gp, piperine có thể đảo ngược tình trạng kháng đa thuốc (MDR) trong tế bào ung thư và đóng vai trò là chất tăng cường khả dụng sinh học cho nhiều tác nhân hóa trị liệu.

Digenzyme bao gồm các enzyme theo công thức độc quyền

  • Alpha Amylase có tác dụng phân giải tinh bột
  • Neutral Protease phá vỡ các liên kết peptide và làm tăng khả năng phân tán, hòa tan, khả năng tiêu hóa của protein
  • Cellulase là một enzyme không được tổng hợp ở cơ thể người, có tác dụng phân giải cellulose, phá vỡ màng sinh học vi khuẩn có hại và hỗ trợ rau quả giải phóng các hợp chất chống oxy hóa kết hợp với enzyme pectinase.
  • Beta-D-Galactosidase Galactohydrolase Lactase là enzyme có tác dụng phân giải lactose. Sự thiếu hụt enzyme này trong ruột dẫn đến không dung nạp đường sữa và những người mắc bệnh này không thể tiêu thụ sữa và các sản phẩm từ sữa. 
  • Lipase là một họ enzyme giúp tiêu hóa chất béo để giải phóng các chất dinh dưỡng hòa tan trong chất béo, như vitamin A, D, E và K mà chúng chứa. Vì nhiều người tiêu thụ lượng chất dinh dưỡng hòa tan trong chất béo ít hơn mức tối ưu, điều cần thiết là phải tiêu hóa và hấp thụ những chất chúng ta tiêu thụ một cách hiệu quả nhất có thể. . Lipase trong dịch tụy chịu trách nhiệm tiêu hóa và thủy phân chất béo và hấp thu các vitamin tan trong chất béo.

Chú ý: Sản phẩm này không được khuyến cáo cho trẻ em, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú nên tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ trước khi bổ sung.

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem