Banner top Banner top
Genacol

VIÊN TÁI TẠO SỤN KHỚP, GIẢM ĐAU CỨNG KHỚP

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
561.000₫ 701.250₫
-20%
(Tiết kiệm: 140.250₫)
Thanh toán trực tuyến, Freeship
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Hỗ trợ các hình thức thanh toán
  Hỗ trợ các hình thức thanh toán
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

AminoLock® Collagen - công nghệ độc quyền duy nhất có trong các sản phẩm của Genacol. AminoLock® Collagen giúp tái tạo tế bào sụn khớp đã mất đi do quá trình di chuyển và quy luật thoái hóa của tự nhiên.  Giải pháp này đã được cảm nhận và chứng thực qua hơn 10 triệu sản phẩm Genacol đã được sử dụng trên toàn cầu ở Canada, Mỹ và 40 quốc gia khác.

Với khối lượng phân tử siêu nhỏ, Aminolock ® Collagen dễ dàng được hấp thu nhiều và nhanh hơn, mang lại hiệu quả cải thiện cơn đau và tái tạo sụn khớp tốt hơn.
Điều này giúp cho AminoLock® Colagen trong Genacol là giải pháp duy nhất trên thị trường chỉ cần bổ sung 1.200mg collagen mỗi ngày ( 3 viên Genacol) mà hiệu quả giảm đau do thoái hóa khớp rất rõ rệt, đã được chứng minh bởi 3 nghiên cứu lâm sàng.

AminoLock ® thủy phân trong Genacol đã trải qua 3 kiểm nghiệm lâm sàng cho thấy khả năng tái tạo và phục hồi sụn khớp khi bổ sung 1.200mg/ngày.

Kiểm nghiệm lâm sàng PARM
Sau 6 tháng sử dụng, các bệnh nhân dùng Aminolock ® Collagen hàm lượng 1.200mg/ngày mức độ đau giảm rõ rệt. Khoảng cách giữa hai đầu khớp (lớp sụn) cũng được làm đầy khoảng 0.2mm.

Điều này dẫn đến kết luận rằng việc sử dụng 1.200mg Aminolock ® Collagen hàng ngày trong thời gian 6 tháng tác động có lợi đối với các triệu chứng đau và chức năng khớp ở bệnh nhân thoái hóa khớp.

Kiểm nghiệm lâm sàng BRUYERE
Sau 6 tháng, nghiên cứu cho thấy rằng sử dụng Aminolock ® Collagen 1200mg/ngày có thể làm tăng số người đáp ứng lâm sàng (cải thiện ít nhất 20% trên thang điểm VAS - thang đánh giá mức độ đau) so với dùng giả dược.

Kiểm nghiệm lâm sàng SUAREZ
Kết quả nghiên cứu đã chỉ ra rằng: ngoài tập thể dục giảm đau, dùng Aminolock ® Collagen  hàm lượng 1,200mg/ngày có thể cải thiện mức độ mài mòn sụn khớp ở bệnh nhân bị thoái hóa khớp gối.

Với các bệnh nhân không tập thể dục thường xuyên, uống Aminolock ® Collagen cũng có thể làm giảm đáng kể mức độ đau trên thang điểm đau VAS, đồng thời cải thiện cấu trúc về độ dày và độ trong của sụn khớp.

Cả 3 nghiên cứu lâm sàng đều cho thấy, Aminolock ® Collagen trong Genacol có tác động rõ rệt đến quá trình phục hồi sụn khớp và giúp giảm đau do thoái hóa khớp. Đây cũng chính là minh chứng giải thích lý do vì sao trong 6 năm liên tục, Genacol được bình chọn là thương hiệu xương khớp được yêu thích nhất tại Canada.

Đối tượng sử dụng
Người bị thoái hóa khớp. Người bị tổn thương mô sụn khớp.

Thành phần
Trong 1 viên nang cứng có chứa:

Aminolock® Collagen thủy phân (từ bò) .................................. 400mg

(Aminolock® hydrolyzed Collagen from bovine source)

Phụ liệu: Magnesium Stearate thực vật, Gelatin.

Cách dùng
Uống 3 viên/ ngày, vào buổi sáng hoặc buổi tối.

Lưu ý
- Cảnh báo: Không sử dụng cho người có mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

- Phụ nữ có thai hoặc cho con bú nên tham khảo ý kiến Bác sĩ trước khi sử dụng.

- Tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng bất lợi xảy ra.

- Để xa tầm tay trẻ em trẻ em. Không sử dụng nếu bao bì sản phẩm bị hư hại.

Bảo quản
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. 

Nguồn gốc
- Xuất xứ: Canada

- Sản xuất tại: PNP Pharmaceuticals Inc.
 

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem