Banner top Banner top
Global Healing

Thải độc kim loại nặng, hóa chất Heavy Metal&Chemical Cleanse 60ml Global Healing + FREESHIP

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
1.000.000₫ 1.200.000₫
-17%
(Tiết kiệm: 200.000₫)
Thanh toán trực tuyến, Freeship

Kinh tế phát triển, xung quanh môi trường sống xuất hiện nhiều độc tố hơn, từ nguồn nước, không khí, đến thức ăn, môi trường làm việc,... dẫn tới cơ thể có nguy cơ nhiễm kim loại nặng, hóa chất tồn dư, gây biến đổi ADN, hình thành bệnh, ung thư

HẠN SỬ DỤNG: THÁNG 10/2023

ƯU ĐÃI 3% + FREESHIP KHI MUA TỪ 2 SẢN PHẨM BẤT KỲ

 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Hỗ trợ các hình thức thanh toán
  Hỗ trợ các hình thức thanh toán
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

Ở Hà Nội, hầu hết các quận, huyện, nước ngầm (nguồn cung cấp nước sinh hoạt quan trọng của thành phố) đều có kim loại nặng thì ở TPHCM chất lượng nước sinh hoạt (gồm nước chưa xử lý và đã qua xử lý) đều có vấn đề. Nhiều nơi nguồn nước ô nhiễm asen, chì, mangan, sắt. Trong đó, khoảng 40% nguồn nước cung cấp cho các đô thị được khai thác từ nguồn nước ngầm. Vì vậy, dấy lên tình trạng báo động về chất lượng nguồn nước. 

Ngoài ra, ô nhiễm không khí đang ngày càng trở nên phổ biến và nghiêm trọng, đặc biệt các thành phố lớn. Nhiều lần Hà Nội, Hồ Chí Minh chạm ngưỡng chất lượng không khí ở màu đỏ, màu tím, với nồng độ bụi mịn, siêu mịn cao. 

ƯU ĐÃI 3% + FREESHIP KHI MUA TỪ 2 SẢN PHẨM BẤT KỲ

TÁC HẠI KHÔNG NGỜ ĐẾN SỨC KHỎE DO NHIỄM HÓA CHẤT, Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ, NGUỒN NƯỚC

Theo báo cáo của sở Y tế Hồ Chí Minh năm 2018. 

" Hơn 1/3 (35%) bệnh tim thiếu máu cục bộ, nguyên nhân hàng đầu gây tử vong và tàn tật trên toàn thế giới, và khoảng 42% bệnh đột quỵ, nguyên nhân lớn thứ hai đối với tỷ lệ tử vong toàn cầu, có thể được ngăn chặn bằng cách giảm hoặc loại bỏ tiếp xúc với hóa chất như ô nhiễm không khí xung quanh, ô nhiễm không khí gia đình, khói thuốc,....

Ước tính có 14% ung thư phổi là do ô nhiễm không khí xung quanh, 17% là do ô nhiễm không khí gia đình, 2% do hít khói thuốc lá thụ động và 7% là do tiếp xúc hoá chất nghề nghiệp.

Tiếp xúc với khói thuốc lá thụ động được ước tính làm tăng nguy cơ tử vong sơ sinh 23% và dị tật bẩm sinh 13%. Ngoài ra, khoa học đã chứng minh mối liên quan giữa nhiều hóa chất khác và kết cục thai kỳ bất lợi hoặc dị dạng bẩm sinh ở trẻ sơ sinh.

Đục thủy tinh thể, nguyên nhân quan trọng nhất gây mù lòa trên toàn thế giới, có thể phát triển do tiếp xúc với không khí trong gia đình bị ô nhiễm. Trong đó, tiếp xúc với khói do nấu ăn là nguyên nhân gây ra 35% các trường hợp đục thủy tinh thể ở phụ nữ và 24% tổng số trường hợp bệnh đục thủy tinh thể."

Như vậy, cần có phương án nhằm giảm hạn chế tác động của kim loại nặng, hóa chất, bụi mịn, phơi nhiễm từ môi trường xung quanh, môi trường làm việc. 

NHỮNG KIM LOẠI, HÓA CHẤT, BỤI MỊN ĐÓ Ở ĐÂU?

Bạn có thể tìm thấy kim loại nặng và hóa chất trong thực phẩm, ô nhiễm không khí và thậm chí cả các sản phẩm gia dụng như:

 • Nguồn nước sinh hoạt, nước uống, nhiễm kim loại nặng, hóa chất, nhựa qua đường uống, da,...
 • Thức ăn: nhiễm thuốc trừ sâu, bảo quản

 • Không khí: bụi siêu mịn gây bệnh phổi, vi khuẩn vi-rút gây viêm, bệnh truyền nhiễm,...
 • Môi trường làm việc: phơi nhiễm hóa chất trong phòng pha chế, nghiên cứu, sản xuất,...
 • Đồ dùng: Sản phẩm nhựa, kim loại có khả năng bị chuyển hóa thành các chất có khả năng nhiễm

Những hóa chất này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn, gây sương mù não, mệt mỏi và tuyến giáp suy yếu do tiếp xúc quá nhiều với kim loại nặng và hóa chất.

Mặc dù bạn có thể giảm thiểu mức độ phơi nhiễm của mình, nhưng việc tránh hoàn toàn là không thể — làm sạch là câu trả lời thiết thực duy nhất.

Thải độc kim loại nặng, hóa chất Heavy Metal & Chemical Cleanse là giải pháp hoàn toàn tự nhiên giúp cơ thể bạn loại bỏ những chất độc này. Công thức dạng lỏng hỗ trợ cơ thể xử lý và loại bỏ một cách an toàn sự tích tụ do ăn uống hàng ngày và hít phải kim loại nặng và hóa chất độc hại. 

TẠI SAO CẦN DÙNG HEAVY METAL & CHEMICAL CLEANSE?

Tăng cường thải độc: Thúc đẩy quá trình thải độc liên tục trước môi trường tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Ngăn ngừa sương mù não, nhiễm độc thần kinh do nhiễm kim loại nặng

Giảm viêm họng, việm mũi dị ứng, kích ứng do ô nhiễm không khí

Ngăn ngừa tình trạng ngộ độc, nhiễm độc từ thực phẩm

NÊN CHỌN THẢI ĐỘC HEAVY METAL & CHEMICAL CLEANSE KHÔNG?

Để có cơ thể sạch nhiễm độc, phơi nhiễm hóa chất trong cuộc sống hàng ngày

Để tránh tình trạng quên, duy trì trí não 

Duy trì hệ hô hấp sạch bụi, thở dễ dàng

Bảo đảm tính duy trì toàn vẹn ADN của người, tránh biến đổi gây ung thư, bệnh tật

Giữ cho cơ thể sạch, tăng cường năng lượng

Global Healing có phải là một thương hiệu tốt không? 

Được thành lập bởi Tiến sĩ Edward F tốt nghiệp bằng bác sĩ nắn chỉnh xương, Global Healing đã có hơn hai mươi năm giúp đỡ khách hàng đạt được sức khỏe tốt hơn. Các công thức, quy trình liên tục được tinh chỉnh để giải quyết vấn đề cho khách hàng một cách tốt nhất, tự nhiên nhất. 

Là một bác sĩ trị liệu bằng liệu pháp tự nhiên, Tiến sĩ  Edward F luôn ưu tiên sự tự nhiên nhất trong mọi sản phẩm. Mọi người có thể tự chữa lành vết thương từ bên trong bằng cách làm sạch ruột khỏi nhiều thứ có hại mà bạn tiếp xúc hàng ngày, như chất độc trong thức ăn, nước và không khí . Xác định nguyên nhân gốc rễ của các triệu chứng, sau đó bắt đầu lựa chọn lối sống lành mạnh để bảo vệ cơ thể và tâm trí. 

Trong hơn 20 năm, Global Healing đã dẫn đầu ngành công nghiệp thực phẩm chức năng từ tự nhiên với sự đổi mới, sáng tạo và cam kết vô song về độ tinh khiết. 

Các kỹ thuật sản xuất nghiêm ngặt của Global Healing chưa từng có trong ngành thực phẩm chức năng, chẳng hạn như chưng cất nước ba lần và sử dụng quá trình chiết xuất lạnh để nhiệt không phá vỡ dinh dưỡng thô của thảo mộc.

Các nguồn nguyên liệu trước khi mang vào sản xuất đều được kiểm tra độ tinh khiết và hoạt tính. Các sản phẩm cuối cùng đều được bên thứ 3 kiểm nghiệm như chứng nhận USDA, Vegan, Non-GMO,..

Các thành phần và bao bì luôn hướng đến tính bền vững, có thể tái chế và có tác động tối thiểu đến môi trường để bảo vệ hành tinh và cuộc sống của chính khách hàng bây giờ và con cháu của họ sau này. 

Mua thải độc kim loại, hóa chất Heavy Metal & Chemical Cleanse Global Healing ở đâu? 

Pan Happy là đơn vị đầu tiên được Global Healing cho phép bán lẻ các sản phẩm tại Việt Nam. Cô Chú/Anh Chị mình có thể tham khảo thêm các sản phẩm của Global Healing tại đây ạ. 

Hiện nay trên thị trường nhiều đơn vị bán trôi nổi các sản phẩm Global Healing chưa được sự cho phép từ thương hiệu, giá rẻ, không đảm bảo, chứng minh được chất lượng của sản phẩm. Để đảm bảo quyền lợi và tránh tiền mất tật mang, Cô Chú/Anh Chị mình nên thận trọng, tỉnh táo khi giao dịch với các đơn vị bán sản phẩm không rõ nguồn gốc. Chọn nguồn mua chính thống, được cấp phép như Pan Happy để bảo vệ cho sức khỏe chính bản thân và người thân, gia đình. 

 

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem