Banner top Banner top

Quà Tặng Event Tiếng Anh tại Pan Happy 

Trần Khánh Trang
Chủ Nhật, 18/12/2022

Cảm ơn các chị và các em Pan đã tham gia vào buổi Chia sẻ cùng cộng đồng Pan Happy vừa rồi. Em Trang và đội ngũ Pan gửi lại cả nhà đôi lời chia sẻ cùng tài liệu phù hợp cho các con. Tài liệu sẽ có trong link DRIVE ở cuối, các mẹ và các em đọc đến hết bài để mở link nhé ạ! Lưu lại đường link này của Pan để có thể mở ra đọc lại và in ấn các file bất kì khi nào nhé ạ!

Vị thế của tiếng Anh

Với cuộc sống phát triển ngày càng nhanh chóng và hiện, Tiếng Anh đang trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất không thể thiếu ở trong môi trường công sở, trường học. Việc đầu tư thời gian học Tiếng Anh từ sớm sẽ giúp các bạn nhà mình có nhiều cơ hội phát triển hơn trong công việc và cuộc sống.

Không những vậy, việc học một ngôn ngữ mới còn kích thích trí sáng tạo, tư duy nhanh nhạy. Bộ não của con cần phải thích nghi và học hỏi với sự phức tạp vì quá trình tiếp thu kiến thức mới mẻ luôn khiến con thường xuyên phải động não, do đó phát triển các kỹ năng giao tiếp quan trọng (chẳng hạn như tư duy nhận thức và giải quyết vấn đề).

Ngoài ra, theo quy định của BGD từ năm 2019, với thí sinh có 4.0 IELTS trở lên sẽ được miễn thi tiếng Anh THPT trong kì thi Tốt nghiệp. Nhiều trường đại học, kể cả trường cấp 3 top đầu hiện nay đều xét bằng IELTS, TOEFL để quy đổi điểm. Tuy nhiên, mỗi trường sẽ có tính theo cách khác nhau, nhưng chủ yếu quy đổi điểm 8 trở lên.

Để bổ sung kiến thức cho con em mình, Anh Chị nên đầu tư cho con học Tiếng Anh và luyện thi các chứng chỉ như TOEFL, IELTS, Cambridge English, v.v. Những chứng chỉ này rất quan trọng và có giá trị quốc tế, giúp các bạn nhà mình dễ chứng tỏ khả năng sử dụng Tiếng Anh của mình khi du học, làm việc.

Để đạt được những chứng chỉ này, các bạn nhà mình cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng và luyện tập đầy kiên trì. Hiểu được vấn đề mà nhà Anh Chị và các bạn nhỏ đều gặp là:

  • Chưa biết cách thống kê tài liệu chất lượng 

  • Lên kế hoạch học tập hiệu quả

Em Pan đã soạn liền bộ Tài liệu cho Cấp 1, 2 và 3 tối ưu quá trình học cho từng bạn. 

  • Với các bạn cấp 1, TOEFL Primary Step 1 và Step 2 là chứng chỉ phù hợp nhất cho trình độ mới làm quen với Tiếng Anh và dành cho các bạn đã quen học kiến thức cơ bản.
  • Với các bạn cấp 2, khi đã nắm vững kiến thức cơ bản, các bạn nhà mình sẽ được rèn luyện với kiến thức nâng cao để hiểu sâu hơn kiến thức, nên lựa chọn PET cho các bạn đã cứng tay, các tài liệu ôn thi như Olympic 30/4 hoặc tài liệu ôn thi Chuyên cho các bạn học sinh muốn ôn thi Chuyên hoặc thi Đội tuyển HSG. Các bạn cấp 2 trình độ còn kém thì sẽ có thể bắt đầu chương trình KET nhen ạ! 
  • Với các bạn cấp 3 đã nắm rõ từ vựng, ngữ pháp, cách dùng thuần thục, các bạn nên tham gia kì thi IELTS để phát triển kĩ năng và tư duy sử dụng Tiếng Anh với nhiều chủ đề chuyên sâu hơn. Đây cũng là bước tạo đà để các bạn có điểm trước khi thi Đại học.

NHẬN TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH CHO HỌC SINH CÁC CẤP: TẠI ĐÂY

Nếu Anh Chị còn câu hỏi hay thắc mắc gì trong việc bổ sung kiến thức Tiếng Anh cho các bạn nhà mình, Anh Chị đừng ngần ngại liên hệ với em Pan để được hướng dẫn chi tiết về các tài liệu học tập và các khóa học luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh nhé.

Cảm ơn Anh Chị đã đọc và chúc các bạn nhà mình sẽ có khoảng thời gian học vui vẻ và hiệu quả.

-------------------------------------------------------------

Kết nối với PAN HAPPY nhiều hơn tại:
✨ SĐT/Zalo: 0964 821 468
✨ Email: hi.panhappy@gmail.com  
✨ Website: https://panhappy.vn/
🔺  Lazada: https://www.lazada.vn/shop/pan-happy-viet-nam
🟩  https://www.tiktok.com/@panhappyofficial