Banner top Banner top

[Pan Happy] Quà Tặng 1/6: Tài liệu tiếng Anh tự học Cấp 1-3

Trần Khánh Trang
Thứ Bảy, 01/06/2024

Link Drive Tài liệu tiếng Anh 3 cấp tại đây. Bấm vào chữ "Đây" để mở File Drive. 

 

Đây là link tài liệu từ Cấp 1 - cấp 3 các bạn học sinh tại Pan có thể tự học tại nhà với sự hỗ trợ của bố mẹ. Các tài liệu này đều có thể tìm mua tương tự tại ngoài hiệu sách, nên Pan rất gợi ý các mẹ thường xuyên đưa các em đi hiệu sách mà mua thêm các Tài liệu bổ sung, Nâng cao cho các em làm trong thời gian rảnh rỗi - thử thách bản thân và nâng cao trình độ ngoại ngữ. 

CÁCH SỬ DỤNG TÀI LIỆU

- Mở folder phù hợp với độ tuổi của con. Link được chia thành 3 folder cho 3 cấp bậc: Cấp 1-2-3. Các bố mẹ có thể in ra (ưu tiên hơn, vì các con sẽ take notes ghi chép được trực tiếp, và khi ôn lại mở các trang giấy sẽ dễ hơn rất nhiều, hoặc hoặc trực tiếp tại máy tính (cần có sự kiểm soát và khoán thời gian phù hợp). 

- Với các bạn cấp 1, KET và TOFLE Primary Step 1 và 2 là chứng chỉ phù hợp nhất cho trình độ mới làm quen với Tiếng Anh và dành cho các bạn đã quen học kiến thức cơ bản. 

- Với các bạn cấp 2, khi đã nắm vững kiến thức cơ bản, các bạn có thể tự rèn luyện với các bộ sách Ôn tập theo Chuyên đề. Các bạn Thi Chuyên sẽ có sách và tài liệu ôn Chuyên riêng. Và mỗi trường Chuyên sẽ có bộ đề khác nhau nên hãy ôn thi theo đúng trường nha ạ.

- Với các bạn cấp 3 đã nắm rõ từ vựng, ngữ pháp, cách dùng thuần thục, các bạn nên tham gia kì thi IELTS để phát triển kĩ năng và tư duy sử dụng Tiếng Anh với nhiều chủ đề chuyên sâu hơn. Đây cũng là bước tạo đà để các bạn có điểm trước khi thi Đại học.

- Có thể mua bộ sách KET, PET tại các Nhà sách Đại học Ngoại Ngữ.

- Các bạn nhỏ muốn học thêm các ngoại ngữ khác có thể đến Nhà sách Ngoại Ngữ để khám phá nhé!

- Đây chỉ là 1 trong số ít các tài liệu mang tính tham khảo, có thể tìm được một số tài liệu khác tại các Nhà sách lớn. Các bạn HSG nhất là các bạn học sinh TỰ HỌC, do đó rất khuyến khích các em luôn chủ động tự tìm và chọn sách cho mình nhé Bố Mẹ!

MONG MUỐN LAN TOẢ ĐỘNG LỰC TỚI CÁC BẠN NHỎ PAN

Là một học sinh đi thi HSG tỉnh nhiều năm, học Chuyên Anh tại THPT Chuyên Ngoại Ngữ, học tại trường Quốc tế Anh và làm việc nhiều với đối tác Quốc tế, em Pan hiểu tiếng Anh là một công cụ hữu ích không chỉ cho học tập, công việc mà còn cả trải nghiệm cuộc sống.

Khi còn học ở bậc Tiểu học, TPCS và THPT một trong những điều em Pan thích nhất là đi nhà Sách. Thói quen này đến bây giờ vẫn vậy và công ty Pan luôn có một tủ sách lớn với đầy đủ sách về mọi khía cạnh cuộc sống, từ Sức khoẻ (rất rất nhiều) đến Tài chính, Kinh tế, Marketing, Quản trị và các ngoại ngữ khác.

Nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6, em Pan muốn truyền động lực yêu thích sách, thích nhà sách, mê kiến thức mới tới ba mẹ và các em. Thực tế, ba mẹ chính là tấm gương phản chiếu - con cái thấy ba mẹ đọc sách, nghiên cứu thì sẽ làm theo tốt hơn là bị bắt đọc.

Chúc anh chị Pan và các bạn nhỏ thật nhiều trải nghiệm hạnh phúc với Sách và tiếng Anh nhé ạ!