Banner top Banner top

4 bí quyết đơn giản để có một đại tràng khỏe mạnh

Oanh Nguyễn
Thứ Bảy, 31/12/2022

Đại tràng còn được gọi là ruột già. Đại tràng không tiêu hóa thức ăn mà là một phần của hệ thống tiêu hóa chịu trách nhiệm xử lý chất thải ra khỏi cơ thể. Chất thải di chuyển dọc theo bốn phần của ruột già, nơi nó được chuyển hóa thành chất rắn. Một đại tràng khỏe mạnh là tiền đề cho một cuộc sống chất lượng hơn.

Trong quá trình thải chất độc, các chất dinh dưỡng và nước được loại bỏ và chất thải được làm rắn để dễ dàng thải khỏi trực tràng. Với một đại tràng hoạt động tối ưu, các chất dinh dưỡng được hấp thụ đúng cách và chất độc được thải ra ngoài một cách trơn tru, không gặp phải trở ngại gì. Để đạt được điều này, Pan Happy gợi ý đến bạn 4 bí quyết để giúp đại tràng của bạn luôn khỏe mạnh và hoạt động hiệu quả nhất.

MỤC LỤC

1. Thiết lập chế độ ăn uống lành mạnh

2. Rèn luyện thể chất

3. Giữ cho cơ thể đủ nước

4. Sử dụng sản phẩm bổ sung

1. Thiết lập chế độ ăn uống lành mạnh

Một chế độ ăn uống lành mạnh đảm bảo một đại tràng hoạt động khỏe mạnh. Một lựa chọn tuyệt vời là chế độ ăn thuần chay hữu cơ và không ăn thịt. Nhưng nếu bạn muốn ăn thịt thì bạn chỉ nên tiêu thụ thịt hữu cơ, được nuôi bằng thức ăn tự nhiên. Chế độ ăn uống tốt nhất cho đại tràng sẽ bao gồm các loại thực phẩm hữu cơ trong các nhóm khác nhau:

2. Rèn luyện thể chất

Hoạt động thể chất rất quan trọng để duy trì một hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh. Hãy nhớ rằng, đại tràng hoạt động chậm chạp sẽ giữ lại chất thải độc hại trong cơ thể lâu hơn và điều này không hề tốt cho sức khỏe.

3. Giữ cho cơ thể đủ nước

Luôn nhớ giữ nước cho cơ thể mọi lúc mọi nơi. Bạn nên uống nước tinh khiết, giàu oxy để có sức khỏe tốt nhất. Nước giúp đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, cũng như bổ sung oxy. Nước là thức uống giúp đại tràng xử lý phân mềm, không làm phân khô cứng khó đào thải ra ngoài, tránh táo bón.

4. Sử dụng sản phẩm bổ sung

Ngay cả những người có ý thức về sức khỏe nhất cũng có thể xuất hiện những cơn đau thất thường do đi lại, thay đổi giấc ngủ và căng thẳng. Tất cả đều là những yếu tố có thể ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa của bạn. Cân nhắc làm sạch đại tràng định kỳ để loại bỏ chất thải bị mắc kẹt. Tuy nhiên, chuyên gia khuyên bạn nên tránh dùng thuốc nhuận tràng truyền thống vì chúng thường chứa các thành phần thảo mộc gây kích ứng ruột già. Ngoài ra, thuốc nhuận tràng có chứa psyllium có rủi ro đáng kể. Thay vào đó, hãy chọn một sản phẩm làm sạch ruột dựa trên oxy nhẹ nhàng và an toàn như Viên thải độc đại tràng nhẹ nhàng siêu tốc Oxy-Powder và bạn cũng nên sổ giun sán định kỳ, dùng thêm Viên diệt ký sinh trùng, tăng hiệu quả giảm cân thải độc Paratrex Global Healing pha trộn thảo mộc tự nhiên, làm sạch và giải độc cơ thể khỏi các sinh vật gây hại, giảm thèm ăn, thúc đẩy giảm cân, hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa, tăng cường hệ thống miễn dịch.

Global Healing là thương hiệu dinh dưỡng chữa lành cao cấp đến từ Mỹ được tin dùng rộng rãi trên toàn thế giới trong suốt hơn 20 năm.

Pan Happy là đơn vị đầu tiên được Global Healing cấp phép quyền phân phối, bán lẻ SP tại Việt Nam. Các đơn vị khác không được cấp phép hoặc không chứng minh đã làm việc trực tiếp với Hãng đều có thể có SP không rõ nguồn gốc/hàng giả/kém chất lượng.

Nguồn: Global Healing

Viết bình luận của bạn