Banner top Banner top

4 nguồn độc tố bắt buộc phải biết - Công thức 4P Pan Happy

Trần Khánh Trang
Thứ Năm, 26/10/2023

CÔNG THỨC 4Đ - ĐỘC QUYỀN PAN HAPPY:
Nguồn độc tố ảnh hưởng xấu nhất, gây bệnh nhiều nhất đến có thể chúng ta. Các chị đọc kĩ và đọc các hướng dẫn thải độc  và các cách detox cơ thể khác nhau nha.

Đ1. Độc tố từ MÔI TRƯỜNG
- Khu công nghiệp, đường phố với khí thải từ xe cộ
- Nguồn nước và ô nhiễm không khí
- Phóng xạ
- Thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ
- Các sản phẩm chứa chất bảo quản quá hàm lượng cho phép, thuốc xịt tóc, nước hoa và đồ trang điểm ngay trong nhà anh chị.

Đ2. Độc tố trong LỐI SỐNG
- Là các hoá chất chúng ta đưa vào cơ thể như đường tinh luyện (bánh ngọt, nước ngọt), thuốc kháng sinh, thực phẩm chế biến sẵn, rượu, cafein và thuốc lá, gia vị công nghiệp (nước mắm hoá chất, dầu ăn công nghiệp)
- Chất béo xấu như các món chiên xào dầu mỡ

Đ3. NỘI ĐỘC TỐ

Phản ứng trao đổi chất tự nhiên trong cở: Khi cơ thể chúng ta bắt đầu phá vỡ các protein, đường và chất béo mà chúng ta ăn vào, chúng ngẫu nhiên băt đầu tạo ra chất thải độc hại.

Khi có một chế độ ăn uống KHÔNG ĐỦ THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG lành mạnh, các độc tố tích tụ trong cơ thể --> càng cần phải chăm thải độc ra ngoài bằng việc uống nhiều nước, uống giấm táo, sinh tố,...

Đ4. CÁC ĐỘC TỐ CẢM XÚC
- Các yếu tố gây căng thẳng
- Sợ hải
- Chấn thương (thể chất hoặc tâm lý) có thể ảnh hưởng đến cả hệ thần kinh và nội tiết tố, sau đó ảnh hưởng đến khả năng thải độc của cơ thể.

Chế độ ăn và sinh hoạt quyết định rất nhiều về lượng độc tố trong cơ thể chúng ta. Vì vậy, đẻ trẻ lâu bền vững, giảm nguy cơ bệnh tật, các chị nhớ ăn uống khoa học, lựa chọn thực phẩm kĩ càng hiệu quả nhé ạ!

Viết bình luận của bạn