Banner top Banner top

5 lý do bạn nên thải độc đại tràng càng sớm càng tốt

Oanh Nguyễn
Thứ Bảy, 07/01/2023

Với các chất phụ gia trong thực phẩm, thuốc trừ sâu trên cây trồng và ô nhiễm xung quanh chúng ta, nhiều người nói rằng chúng ta đang sống trong thời đại độc hại. Đôi khi, sự tích tụ chất độc đó có thể gây hại cho đại tràng, ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình tiêu hóa và sức khỏe tổng thể. Khi đại tràng của bạn chứa đầy chất độc hại, toàn bộ cơ thể sẽ trở nên uể oải và không có tinh thần làm bất cứ việc gì. May mắn là cơ thể bạn có thể thường xuyên tự giải độc, tuy nhiên, một số độc tố cần sự trợ giúp từ bên ngoài để tạo điều kiện loại bỏ.

Một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục nhiều là hai trong số những chiến lược hiệu quả nhất. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta cần nhiều hơn một chút khi nói đến chất độc, nhiều chất trong số đó có thể dễ dàng tích trữ trong ruột già. Vì vậy, nếu bạn có ý định hay cần làm sạch ruột thì đừng bỏ qua 5 lợi ích tuyệt vời của việc thải độc ruột mà Pan Happy tổng hợp trong bài biết dưới đây nhé.

1. Cải thiện tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón

Táo bón có thể làm cho hệ tiêu hóa kém đi và ngược lại. Khi quá trình tiêu hóa bị suy giảm và táo bón xảy ra, các chất thải có thể tồn tại trong cơ thể bạn. Toàn bộ quá trình này có thể dẫn đến việc bạn không thể hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng, dẫn đến thiếu năng lượng và chức năng miễn dịch bị cản trở.

Giải độc ruột đẩy những chất độc ra bên ngoài và cũng giúp bạn dễ dàng đi ngoài đều đặn. Vì chất thải còn sót lại có thể sinh sôi vi khuẩn nên quá trình thanh lọc này sẽ dọn đường cho sự hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, từ đó hỗ trợ sức khỏe tổng thể.

2. Tăng năng lượng và sự tập trung

Thanh lọc chất độc trong ruột già cho phép năng lượng từ ruột tập trung ở nơi khác, nghĩa là mức năng lượng của bạn có thể được cải thiện. Dinh dưỡng rất quan trọng đối với sức khỏe tinh thần và khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng kém có thể dẫn đến mất tập trung. Ngoài việc có nhiều năng lượng hơn, việc hấp thụ các vitamin quan trọng cũng giúp tinh thần minh mẫn hơn.

3. Hỗ trợ giảm cân

Thực phẩm ít chất xơ thường là một phần của chế độ ăn uống không lành mạnh. Nếu không có đủ chất xơ, quá trình tiêu hóa sẽ bị ảnh hưởng và bạn cũng sẽ nhanh đói hơn. Thực phẩm ít chất xơ cũng tồn tại lâu hơn trong ruột. Khi bạn thải độc đại tràng, chất này sẽ được thải ra khỏi hệ thống và trong một số trường hợp có thể hỗ trợ giảm cân đáng kể.

4. Hỗ trợ sức khỏe đại tràng

Tất cả các chất độc bạn đưa vào cơ thể cuối cùng sẽ tập trung ở ruột già. Nếu không làm sạch ruột (và gan), chất độc có thể tồn tại trong cơ thể và gây ra những tác hại khôn lường. Loại bỏ chất thải trong cơ thể hỗ trợ nhiều chức năng của ruột kết, bao gồm tiêu hóa và phát triển hệ vi khuẩn đường ruột có lợi.

5. Hỗ trợ thải độc toàn bộ cơ thể

Cơ thể rất giỏi trong việc liên tục tự giải độc mỗi ngày. Nhưng đôi khi sự kết hợp của các yếu tố môi trường và thói quen lối sống không lành mạnh khiến bạn khó bắt kịp và cơ thể bạn có thể có dấu hiệu quá tải chất độc ở đại tràng. Viên thải độc dựa trên oxy như Oxy-Powder® rất nhẹ nhàng và an toàn, có thể khuyến khích quá trình giải độc ruột bằng cách giải phóng oxy. Oxy rất quan trọng để tạo điều kiện loại bỏ độc tố, cũng như giữ nước.

Global Healing là thương hiệu dinh dưỡng chữa lành cao cấp đến từ Mỹ được tin dùng rộng rãi trên toàn thế giới trong suốt hơn 20 năm.

Pan Happy là đơn vị đầu tiên được Global Healing cấp phép quyền phân phối, bán lẻ SP tại Việt Nam. Các đơn vị khác không được cấp phép hoặc không chứng minh đã làm việc trực tiếp với Hãng đều có thể có SP không rõ nguồn gốc/hàng giả/kém chất lượng.

Nguồn: Global Healing

Viết bình luận của bạn