Banner top Banner top

Bí kíp thải độc dễ thực hiện cho gia đình và không gian sống

Trần Khánh Trang
Thứ Hai, 02/01/2023

Có nhiều cách để thực hiện detox thải độc nhưng bạn hãy bắt đầu với những thay đổi đơn giản nhất dưới đây. Bên cạnh việc thanh lọc cơ thể, bạn cần phải giải độc lối sống của mình và xem xét điều gì trong lối sống của bạn đang khiến bạn tiêu thụ các hợp chất độc hại.

MỤC LỤC

Bí kíp thải độc cơ thể và thanh lọc không gian sống

Bí kíp hàng đầu để giải độc cho gia đình bạn

Bí kíp thải độc cơ thể và thanh lọc không gian sống

1. Thay đổi thói quen lành mạnh

Bạn có thể bắt đầu mỗi buổi sáng với một ly nước ép "xanh" gồm trái cây và protein thực vật giúp tăng cảm giác no, bổ sung đạm nguyên chất từ thực vật, cung cấp năng lượng và cải thiện tiêu hóa, sức khỏe đường ruột.

2. Dọn dẹp nhà bếp

Ngoài ra, hãy đánh giá nhà bếp của bạn, xem xét những thứ độc hại đang có trong nhà bếp của bạn. Tránh tất cả các loại thực phẩm chế biến. Giảm lượng gluten và thịt đỏ mà bạn đang tiêu thụ trong chế độ ăn uống của mình.

3. Thanh lọc không khí và nguồn nước

Một điều khác để thanh lọc ngôi nhà của bạn là làm nó trở nên trong lành bằng cây xanh. Thực vật giải phóng oxy. Chúng hấp thụ carbon dioxide. Chúng hấp thụ rất nhiều hóa chất và chất độc trôi nổi trong không khí.

Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy không khí trong nhà độc hại hơn không khí ngoài trời. Bạn thực sự cần phải chú ý và xem xét bộ ngôi nhà của bạn. Nhìn vào các nguồn cung cấp làm sạch không khí mà bạn đang sử dụng và hãy chuyển sang vật dụng làm sạch xanh.

Hãy xem cách bạn có thể lắp đặt hệ thống lọc nước cho toàn bộ ngôi nhà hoặc hệ thống lọc bằng vòi hoa sen. Bây giờ người ta làm vòi hoa sen để làm sạch nước chảy ra, vì vậy ít nhất bạn có thể tắm bằng nước tinh khiết. Bằng cách đó, bạn sẽ tránh được tất cả các hóa chất trong nước có thể ngấm vào quần áo của bạn khi giặt máy giặt và dính vào bát đĩa của bạn khi rửa chén.

4. "Detox" phòng ngủ

Nơi quan trọng nhất cần được bạn quan tâm hơn hết chính là phòng ngủ. Hy vọng rằng bạn đang dành bảy đến chín giờ mỗi ngày để ngủ. Điều rất quan trọng là phòng ngủ phải sạch để đảm bảo chất lượng của giấc ngủ.

Bạn nên sử dụng nệm hữu cơ, khăn trải giường hữu cơ, gối hữu cơ. Tránh xa các thiết bị điện tử khỏi phòng ngủ. Đảm bảo phòng ngủ hoàn toàn tối để bạn có thể ngủ ngon. Loại bỏ mọi tiếng ồn trong phòng ngủ và đặt thêm cây xanh.

5. Khử độc phòng tắm

Tiếp theo là làm sạch và khử độc phòng tắm. Hầu như tất cả các sản phẩm chăm sóc cá nhân đều độc hại.

6. Giải độc cảm xúc

Giải độc cảm xúc của bạn cũng là điều mà mọi người quên làm. Một điều tuyệt vời giúp thư giãn tinh thần của gia đình là thiền định vào buổi sáng. Nó giải tỏa cảm xúc của bạn trong ngày và đưa bạn vào trạng thái tích cực. Bạn nói những gì bạn biết ơn, và bạn bắt đầu ngày mới một cách tích cực hơn. Một mẹo khác là hạn chế trò chơi điện tử. Đó là cách giải độc tâm trạng, giải độc không gian sống.

Bí kíp hàng đầu để giải độc cho gia đình bạn

Lời khuyên số một để giữ cho gia đình khỏe mạnh và hạnh phúc là luôn giữ cho đường ruột và hệ tiêu hóa sạch sẽ và khỏe mạnh. Đây là nơi tất cả các chất độc xâm nhập vào cơ thể bạn. Những chất độc này cuối cùng gây ra tất cả các tình trạng sức khỏe tiêu cực.

Vì vậy, hãy đảm bảo rằng con cái, chồng, vợ và gia đình bạn luôn giữ đường ruột sạch sẽ, ăn uống lành mạnh và thải độc đại tràng thường xuyên. Bên cạnh đó là thực hiện lối sống lành mạnh, tránh xa thực phẩm chế biến, hạn chế ăn khuya và không sử dụng thiết bị điện tử quá nhiều.

Những lựa chọn đó là sự khác biệt giữa việc bạn khỏe mạnh hay không khỏe mạnh. Vì vậy, hãy dụng tâm, dụng lực và chọn những điều đúng đắn để cuộc sống được hạnh phúc và khỏe mạnh.

Global Healing là thương hiệu dinh dưỡng chữa lành cao cấp đến từ Mỹ được tin dùng rộng rãi trên toàn thế giới trong suốt hơn 20 năm.

Nguồn: Global Healing

Viết bình luận của bạn