Banner top Banner top

Tăng cường đề kháng bằng cách uống nhiều nước khi đang nhịn ăn

Lê Quang
Thứ Năm, 05/01/2023

Bạn có biết rằng nguyên nhân gốc rễ của một vài loại bệnh chỉ đơn giản là cơ thể bạn có quá nhiều hóa chất và độc tố khi tiếp xúc với môi trường ô nhiễm? Chính vì vậy, khả năng miễn dịch và thói quen thanh lọc cơ thể thường xuyên hiện nay là vô cùng cần thiết để có thể duy trì sức khỏe lành mạnh. Đối với những người trong quá trình nhịn ăn, đôi lúc những người này có thể bị thiếu hụt các chất bổ sung và việc bổ sung nước thường xuyên vừa làm no vừa cung cấp lượng dưỡng chất cần thiết là vô cùng quan trọng.

Uống nước lọc sai cách gây ra nhiều bệnh

Với bài chia sẻ hôm nay, em Pan sẽ giải thích 3 lý do mà các chị em nên nhịn ăn bằng phương pháp uống nhiều nước vô cùng lành mạnh và an toàn cho cơ thể.

MỤC LỤC

Tại sao mọi người nhịn ăn?

1. Giúp giảm cân lành mạnh

2. Hỗ trợ cơ thể tự phục hồi

3. Tăng đề kháng miễn dịch

Tại sao mọi người nhịn ăn?

Nhịn ăn và uống nhiều nước đã được áp dụng trong hàng ngàn năm trước nhằm giúp làm sạch, giải độc và cung cấp cho cơ thể năng lượng để trao đổi chất và phục hồi cơ thể. Phương pháp này đã được chứng minh về cơ bản cho phép cơ thể tự phục hồi bằng các khoáng chất tự nhiên và nước cũng là chất bôi trơn giúp đào thải độc tố nhanh chóng. Dưới đây là 3 lợi ích nếu bạn áp dụng cách nhịn ăn uống nước.

Điều gì xảy ra nếu bạn nhịn ăn hoàn toàn trong một ngày? | Vinmec

1. Giúp giảm cân lành mạnh

Hầu hết những người từng gặp khó khăn trong việc giảm cân, họ đã có thể giảm cân thành công bằng cách nhịn ăn uống nước. Sau khoảng ba ngày, khi đã tiêu thụ hết glucose, năng lượng trong cơ thể, sau đó cơ thể sẽ đi vào cơ chế gọi là ketosis. Đó là khi cơ thể bạn bắt đầu đốt ketone để lấy nhiên liệu. Và khi cơ thể bạn bắt đầu đốt cháy ketone để làm nhiên liệu, đó là lúc bạn giảm cân thực sự nhanh chóng.

Nói cách khác, khi bạn nhịn ăn và chỉ uống nước, đường tiêu hóa của bạn phải ngừng hoạt động. Từ đó, sẽ giúp cho quá trình đốt mỡ thừa nhanh hơn. Hầu hết năng lượng mà cơ thể chúng ta sản xuất được sử dụng cho quá trình tiêu hóa, vì vậy khi bạn đang chuyển sang trạng thái ketosis, cơ thể bạn sẽ bắt đầu ăn tất cả các tế bào mỡ đó. Vì vậy, bạn sẽ bắt đầu giảm rất nhiều chất béo.

Mẹo giảm cân an toàn, lành mạnh

Quá trình thụt tháo đại tràng, làm sạch ruột bằng các phương pháp khác có thể khiến vùng hậu môn bị trầy xước, lở loét, gây viêm và có nguy cơ bị rối loạn chất muối và nước. Để xử lý tình trạng này, Oxy-Power Viên uống thải độc ruột đại tràng Global Healing sẽ giúp hóa lỏng các cặn bã trong ruột bằng thành phần oxy tự nhiên. Sản phẩm giúp làm sạch, thải độc, cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa và đem đến trải nghiệm nhẹ nhàng, đơn giản và an toàn hơn.

2. Hỗ trợ cơ thể tự phục hồi

Cơ thể con người có một cơ chế gọi là tự thực bào, đây là quá trình khi các tế bào ăn chính thành phần có trong nó. Đây là cách vừa giúp giảm cân vừa giúp loại bỏ tế bào độc hại gây bệnh cho cơ thể. Khi chúng ta nhịn ăn và tiêu thụ hết năng lượng cần thiết, lúc này các tế bào sẽ tự ăn bản thân nó. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề về thoái hóa thần kinh, hóa chất và độc tố trong não, xơ gan hoặc ruột cần được xử lý, quá trình này sẽ tự triệt tiêu các tế bào xấu mang mầm bệnh. Lúc này, việc uống nước thường xuyên sẽ rửa trôi các tế bào xấu nhanh hơn.

Cơ thể con người và năng lực tự chữa lành bệnh

Chúng ta thường có các tế bào chết trong cơ thể mỗi ngày. Khi cơ thể bạn ở trạng thái tự nhiên, các tế bào sẽ tuần hoàn các chất dinh dưỡng, protein, chất béo cần thiết. Vì vậy, bạn sẽ không cần lo bị thiếu chất dinh dưỡng trong thời gian nhịn ăn.

Với PVL Protein Thực vật thuần chay, bạn cũng đã có thể cung cấp nguồn protein giàu dưỡng chất đặc biệt cho cơ thể giúp hỗ trợ tiêu hóa, tràn đầy năng lượng. Sản phẩm cũng được kiểm nghiệm tại Canada về mức độ uy tín.

3. Tăng đề kháng miễn dịch

Một nghiên cứu được thực hiện bởi USC (Đại học Nam California), các đối tượng bắt đầu sản xuất tế bào gốc miễn dịch và hệ thống miễn dịch của họ tái tạo hoàn toàn sau 72 giờ nhịn ăn. Vì vậy, việc bổ sung khoáng chất là nước sẽ giúp quá trình này được phục hồi hiệu quả và nhanh chóng.

Với các tế bào bị mất đi trong cơ thể khi hệ miễn dịch suy yếu, bạn cũng nên bổ sung Viên thúc đẩy sửa chữa tế bào TRU Niagen NAD+ để lấy lại triệt để số tế bào có lợi cho cơ thể. Nghiên cứu cho thấy NAD+ được tìm thấy trong tế bào sống và được tiêu thụ hầu hết trong mọi hoạt động sinh hoạt. Khi bạn già đi, lượng NAD+ sẽ giảm tới 50% khiến tế bào của bạn yếu đi và dễ mắc các bệnh như ung thư, tim mạch.

Cách tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch | Vinmec

Ngoài ra, hiện Pan đang có ưu đãi tặng thực đơn 7 ngày detox giảm mỡ miễn phí cho các sản phẩm Protein sữa hạt, anh chị nhà mình xem tại đây nhé.

| Global Healing là thương hiệu dinh dưỡng chữa lành cao cấp đến từ Mỹ được tin dùng rộng rãi trên toàn thế giới trong suốt hơn 20 năm. Pan Happy đơn vị đầu tiên được Global Healing cấp phép quyền phân phối, bán lẻ SP tại Việt Nam. Các đơn vị khác không được cấp phép hoặc không chứng minh đã làm việc trực tiếp với Hãng đều có thể có SP không rõ nguồn gốc/hàng giả/kém chất lượng.

Nguồn bài viết: Global Healing Center

Viết bình luận của bạn