Banner top Banner top

Giảm nguy cơ ung thư phổi ngay từ hôm nay cùng hạt dẻ cười

Lê Quang
Thứ Sáu, 06/01/2023

Tại Hội nghị Nghiên cứu Biên giới Phòng chống Ung thư nửa năm một lần của Hiệp hội Nghiên cứu Ung thư Mỹ, nhiều phát hiện đã cho thấy rằng ăn một phần nhỏ hạt dẻ cười hàng ngày có thể làm giảm nguy cơ phát triển tình trạng xấu phổi và các bệnh ung thư liên quan. Bạn cùng Pan tìm hiểu thêm thông tin ở bài viết dưới nhé.

CÁCH NHẬN BIẾT HẠT DẺ CƯỜI BỊ TẨY TRẮNG - Việt Tam Anh - Hạt Dinh Dưỡng  Nhập Khẩu

MỤC LỤC

Lợi ích dinh dưỡng từ hạt dẻ cười

Nghiên cứu về hạt dẻ cười và các vấn đề về hô hấp

Lợi ích dinh dưỡng từ hạt dẻ cười

Các chuyên gia y tế từ lâu đã xác định vitamin E trong chế độ ăn uống được gọi là gamma-tocopherol giúp bảo vệ cơ thể khỏi một số dạng ung thư phổi. Hạt dẻ cười chứa một lượng tương đối lớn gamma-tocopherol vitamin E và được biết đến là nguồn thực phẩm chứa chất chống oxy hóa và đã được chứng minh là làm giảm mức cholesterol cho cơ thể.

Với PVL Protein Thực vật thuần chay, bạn đã có thể cung cấp nguồn protein giàu dưỡng chất đặc biệt cho cơ thể giúp hỗ trợ tiêu hóa, tràn đầy năng lượng. Sản phẩm cũng được kiểm nghiệm tại Canada về mức độ uy tín.

Cách sử dụng hạt dẻ cười đúng cách

Theo Ladia Hernandez, chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu cấp cao tại Trung tâm Ung thư MD Anderson thuộc Đại học Texas ở Houston, điều này cho thấy một cách hợp lý rằng ăn hạt dẻ cười từ tự nhiên giàu gamma-tocopherol, có thể là một cách để giảm nguy cơ ung thư phổi.

Nghiên cứu về hạt dẻ cười và các vấn đề về hô hấp

Trong một nghiên cứu được thực hiện tại Đại học Phụ nữ Texas, 36 người tham gia khỏe mạnh được chia ngẫu nhiên thành các nhóm kiểm soát và thử nghiệm. Các thành viên được chỉ định vào nhóm thử nghiệm của nghiên cứu được hướng dẫn tiêu thụ khoảng 56g hạt dẻ cười mỗi ngày. Các thành viên của nhóm kiểm soát của nghiên cứu được hướng dẫn tiếp tục với chế độ ăn kiêng bình thường từ trước, như thường lệ.

Sau giai đoạn đánh giá ban đầu kéo dài hai tuần, mỗi người tham gia đã trải qua các xét nghiệm máu hàng tuần trong khoảng thời gian bốn tuần bổ sung để xác định những thay đổi đã xảy ra. Theo Hernandez và các đồng nghiệp của cô, những người tham gia vào nhóm thử nghiệm cho thấy nồng độ huyết thanh gamma-tocopherol cao hơn đáng kể so với nhóm kiểm soát.

Không những thế, ngoài cơ quan phổi chúng ta cũng cần chú ý để đường ruột của mình. Quá trình thụt tháo đại tràng, làm sạch nội tạng bằng các phương pháp khác có thể khiến vùng hậu môn bị trầy xước, lở loét, gây viêm và có nguy cơ bị rối loạn chất muối và nước. Để xử lý tình trạng này, Oxy-Power Viên uống thải độc ruột đại tràng Global Healing sẽ giúp hóa lỏng các cặn bã trong ruột bằng thành phần oxy tự nhiên. Sản phẩm giúp làm sạch, thải độc, cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa và đem đến trải nghiệm nhẹ nhàng, đơn giản và an toàn hơn.

Cơ Chế Gây Cười Của Hạt Dẻ Cười - Lợi Ích Đối Với Sức Khỏe – Smile Nuts -  Hạt Dinh Dưỡng Hảo Hạng

Hơn nữa, nhờ hạt dẻ cười có khả năng tự nhiên giúp giảm cholesterol, chỉ số khối cơ thể giữa các thành viên trong nhóm thử nghiệm của nghiên cứu ghi nhận ở mức cân bằng. Điều này không chỉ chứng minh rằng tiêu thụ thường xuyên hạt dẻ cười có thể giúp giảm nguy cơ ung thư phổi, mà còn hỗ trợ tăng cường các chức năng sức khỏe khác.

Ngoài ra, hiện Pan đang có ưu đãi tặng thực đơn 7 ngày detox giảm mỡ miễn phí cho các sản phẩm Protein sữa hạt, anh chị nhà mình xem tại đây nhé.

| Global Healing là thương hiệu dinh dưỡng chữa lành cao cấp đến từ Mỹ được tin dùng rộng rãi trên toàn thế giới trong suốt hơn 20 năm. Pan Happy đơn vị đầu tiên được Global Healing cấp phép quyền phân phối, bán lẻ SP tại Việt Nam. Các đơn vị khác không được cấp phép hoặc không chứng minh đã làm việc trực tiếp với Hãng đều có thể có SP không rõ nguồn gốc/hàng giả/kém chất lượng.

Nguồn bài viết: Global Healing Center

Viết bình luận của bạn