Banner top Banner top

[Pan - Phần 1] Giảm cân Nửa thân dưới - Chân gọn Eo thon

Trần Khánh Trang
Thứ Năm, 29/02/2024

HƯỚNG DẪN GIẢM CÂN NỬA THÂN DƯỚI: CHÂN GỌN EO THON


Từ Hasumi Kanon (Nhật Bản) với phương pháp hỗ trợ giảm cân nửa thân dưới trong hơn 18 năm qua cho hàng nghìn phụ nữ Nhật thành công, phương pháp được tin có thể hỗ trợ triệt để vấn đề này. 

Ăn nhiều rau chân vẫn to? Chuyên gia chỉ bạn cách giảm béo thân dưới

Nguồn ảnh: TrithucVN

Ngoài việc áp dụng phương pháp thành công cho nhiều người, bản thân cô Kanon cũng giảm 5cm vòng eo, ngực tăng từ cup B lên cup E trong khi cân nặng không đổi (hiệu quả của tăng cơ giảm mỡ mà Pan thường hay nhắc đến). Và nhờ kiên trì thực hiện, không cần quá khổ sở nhịn ăn, tập luyện nặng quá mức, cô vẫn có thể giữ được vóc dáng này trong suốt 20 năm. 

(Một trường hợp minh hoạ - Sách Giảm cân nửa thân dưới)

Thân hình hiện tại của bạn về cơ bản chính là kết quả của cách bạn ăn uống. Nếu đã áp dụng nhiều chế độ ăn kiêng nhưng vóc dáng vẫn chưa được như mong muốn, hãy cùng Sức khỏe+ tìm hiểu xem đâu là nguyên nhân dựa trên “Chế độ ăn Kanon”.

Nguyên nhân

- Theo chế độ ăn Kanon, nguyên nhân làm chúng ta bị béo là do không thể đào thải các chất thừa tích tụ trong cơ thể, chứ không hẳn do lượng thức ăn nạp vào quá dư thừa. 

- Cho dù bạn có giảm lượng thức ăn nạp vào bao nhiêu đi nữa, nhưng nếu không thể đào thải chất thừa ra ngoài, các chất này vẫn tiếp tục tích tụ trong cơ thể và khiến cho thân hình ngày càng trở nên mũm mĩm.

- Chế độ kiêng bỏ hoàn toàn tinh bột có thể gây ra tích mỡ thân dưới. Cơm giúp tạo ra năng lượng để tiêu hoá thức ăn, nên không nên loại bỏ hoàn toàn. Bỏ cơm lâu ngày có thể gây mất cân bằng trong chế độ ăn, tiêu hoá khó khăn, khiến các chất thải tích trong cơ thể càng lâu hơn, gây béo thân dưới. 

- Các bộ phận trên cơ thể bị béo tùy vào các loại thực phẩm chúng ta ăn hằng ngày. Những người thích ăn mì, bún, miến thường có mỡ thừa ở bụng dưới; ăn nhiều rau xào sẽ bị tích mỡ ở đùi; ăn nhiều socola sẽ bị tích mỡ ở phần trên đầu gối. Người thường xuyên ăn bánh khoai tây lát mỏng hay khoai tây chiên sẽ bị tích mỡ ở lưng.

- Chất lượng bữa ăn rất quan trọng: Hãy ưu tiên các thực phẩm giúp tiêu hoá dễ dàng => đi vệ sinh dễ dàng => cơ thể có khả năng loại bỏ chất thải tốt nhất => giảm béo thân dưỡi và giảm tích mỡ. 

=> Những người đang có bụng to, chân to cần ăn thực phẩm thúc đẩy khă năng thải bỏ các chất dư thừa tích tụ ở chân. 

=> Đồng thời, Anh chị Pan cần phải tránh những thực phẩm gây tích mỡ ở bụng, chân (các thực phẩm dầu mỡ, quá nhiều tinh bột (ăn vừa đủ)). 

Đây cũng là lý do Pan rất gợi ý anh chị dùng Thải độc Đại tràng từ Anh, vì dinh dưỡng này chính là cách tối ưu và thân thiện, không phụ thuộc nhất giúp THẢI ĐỘC CÁC CHẤT DƯ THỪA TÍCH TỤ ở toàn bộ đường ruột, đại tràng, bụng ra ngoài. Tránh việc tích mỡ ở thân dưới. 

giấm táo hữu cơ có con giấm mẹ nhập khẩu Úc, vì Giấm táo đã được chứng minh giúp giảm táo bón, làm mềm phân, cải thiện sức khoẻ đường ruột, hệ tiêu hoá. Trải nghiệm cá nhân của em Pan là đi ngoài rất sung sướng, đều đặn mỗi ngày, phân mềm nhờ Giấm táo Thải độc đại tràng, kể cả những ngày ăn uống chưa healthy - ăn nhiều, đều nhờ những dinh dưỡng giúp Thải độc này hỗ trợ - nếu không sẽ chướng bụng, đầy bụng, béo bụng rất lâu. 

Thông tin về Viên Thải độc + Nuôi dưỡng đại tràng 2 trong 1 từ Anh Pan sẽ gửi lại bên dưới để Khách hàng có thể đặt được trực tiếp, dùng duy trì hiệu quả cho việc giảm mỡ thân dưới.

- Bên cạnh đấy, hình dáng cơ thể không chỉ phụ thuộc vào các món ăn mà còn phụ thuộc vào cách tổ chức bữa ăn hàng ngày, như thời gian ăn, thứ tự các món ăn. Các chị Pan có thể tham khảo chi tiết thực đơn ví dụ tại bên dưới nhé ạ! 

Cách giảm béo thân dưới - Chỉ ăn bằng lượng Thải ra - Giúp cơ thể Thải ra hiệu quả

1. Đo các số đo trên cơ thể mình, ít nhất là 3 vòng, bắp tay, đùi để dễ dàng theo dõi trong quá trình ăn. Ghi chép lại hằng tuần để theo dõi sự thay đổi của cơ thể - tìm ra con đường phù hợp với cơ thể mình để giảm béo phần dưới. 

2. Tham khảo và thực hiện chế độ ăn và thải Kanon bên dưới. 

3. Tại sao chế độ này giúp giảm cân? 

- Muốn giảm cân, gầy đi, giảm mỡ xấu thì lượng ĂN VÀO = LƯỢNG THẢI RA. Vì vậy, ngoài việc lưu ý thực phẩm chất lượng cao khi ăn vào, thì còn cần lưu ý việc đào thải các chất thừa tích tụ trong cơ thể. Đó là lý do nhiều chị Pan ăn ít, ăn kiêng mà vẫn béo, đặc biệt béo bụng dưới. 

- Giảm cân sẽ trở nên DỄ DÀNG HƠN khi QUAN TÂM ĐẾN VIỆC ĐÀO THẢI CHẤT THỪA khỏi cơ thể. Các Anh Chị, Cô chú Pan hãy tạo cho mình thói quen rất quan trọng mà Pan thường xuyên nói đến, là thói quen Đi Vệ Sinh. 

Những người có thói quen đi vệ sinh sẽ có thân hình đẹp hơn những người chỉ tập trung ăn kiêng. Những Khách hàng của cô Kanon đã giảm được 3-4cm vùng bụng và bắp đùi, tổng cân nặng giàm 2-4kg trong khoảng 2 tuần áp dụng hiệu quả. Vì vậy, các chị Pan hãy thử ÁP DỤNG NGAY trong tuần này nhé! 

Áp dụng chế độ ăn Kanon để giảm cân

Chế độ ăn Kanon là sự kết hợp giữa HẤP THỤ và ĐÀO THẢI. 

Đây cũng chính là chức năng của RUỘT. Ruột là một phần ống tiêu hóa từ phần dưới dạ dày đến hậu môn, bao gồm ruột non (tiểu tràng) và ruột già (đại tràng). Chức năng chính của ruột là vận chuyển và tiêu hóa thức ăn. Ngoài ra, cơ quan này cũng có khả năng chống lại các vi sinh vật ( vi khuẩn, virus và kí sinh trùng ) và kiểm soát lượng nước trong cơ thể. 

Đó cũng là lý do việc Thải độc Ruột, Đại tràng lại quan trọng và nên làm dù cơ thể không táo bón, chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu, béo phì cũng vẫn nên tìm hiểu cách bổ sung, hỗ trợ cho cơ thể đào thải, đi ngoài đều và nhiều hơn => cơ thể sẽ giảm mỡ nửa thân dưới liên tục, đều đặn và dáng gọn chân thon bền vững. 

- Chế độ ăn này được thực hiện như sau: Ngày ăn ba bữa, mỗi bữa bao gồm 100g cơm trắng, 50g salad hoặc rau sống, đồ ăn kèm là 100g thịt hoặc cá và một cốc trà ấm 150ml, bên cạnh đấy nhớ uống đủ nước.
- Mỗi bữa cách nhau năm tiếng, trong khoảng thời gian giữa các bữa ăn này, phải đi vệ sinh ít nhất hai lần. 

Lưu ý kĩ về việc đi vệ sinh 2 lần - có rất nhiều Khách hàng tại Pan 2-3 ngày thậm chí hàng tuần mới đi Đại tiện 1 lần, nên không khó để hình dung cơ thể sẽ tích tụ rất nhiều thực phẩm, chất thải rắn, độc tố,... khiến anh/chị nặng lên thêm vài kg. 

Một vài thực đơn mẫu để áp dụng:

Thực đơn cá nướng
Thực đơn cá nướng
Thực đơn thịt nướng
Thực đơn thịt nướng
Thực đơn Sashimi (gỏi cá) hoặc Carpaccio
Thực đơn Sashimi (gỏi cá) hoặc Carpaccio

- Để hình dung dễ nhất về chế độ ăn này, Anh chị Pan hãy liên tưởng việc giảm cân với bồn tắm nước nóng. Nếu muốn giảm lượng nước trong bồn, mở nắp chặn bồn tắm để nước chảy đi sẽ nhanh hơn đóng vòi nước lại. Đóng vòi có thể làm lượng nước trong bồn không tăng lên nữa. Thế nhưng, ngoài việc bốc hơi, lượng nước còn lại cũng không thể giảm thêm. Trái lại, nếu bạn mở nút chặn bồn tắm và để nước chảy đi, lượng nước không dùng đến này sẽ được loại bỏ.

Việc giảm cân cũng giống như vậy, nhưng có một điểm khác biệt lớn so với bồn tắm nước nóng là cơ thể con người càng dễ bị tích tụ chất thừa nếu lượng thức ăn nạp vào quá ít. Vì vậy, dù có giảm lượng ăn vào, cân nặng cũng khó giảm được.

Do đó, hãy tưởng tượng cơ thể như một dòng nước chảy, bạn cần đảm bảo lượng đào thải (đi vệ sinh), cũng như ăn các loại thực phẩm có tác dụng khiến việc ấy dễ dàng hơn. Một khi làm được như vậy, cơ thể sẽ thay đổi, khó tích tụ chất thừa và khó bị béo. Bằng việc điều chỉnh nhịp độ đi vệ sinh, ta có thể giảm béo thân dưới một cách tự nhiên, khiến vóc dáng cân đối hơn.

Như vậy, việc giảm cân sẽ được thực hiện theo quy tắc đấy là ăn đầy đủ, cân bằng, đảm bảo khả năng đào thải chất thừa, đồng thời chỉ ăn với lượng cơ thể thải ra

Các dinh dưỡng hỗ trợ Giảm mỡ Thân dưới Pan đã kiểm chứng hiệu quả

1. Viên thải độc thuần chay + Lợi khuẩn hỗ trợ thải độc đại tràng

Giúp đi ngoài đều hiệu quả mỗi ngày, giảm táo bón, chướng bụng, khó tiêu, giúp đào thải độc tố hiệu quả - không tích mỡ bụng, đùi, không tích độc tố đại tràng nữa. 

Là sản phẩm của Thương hiệu Anh Quốc cao cấp hơn 40 năm kinh nghiệm, phân phối trên 60 quốc gia với hơn 500 sản phẩm chất lượng cao, Thải độc đại tràng Colonease Healthaid là phương pháp thải độc ruột, giảm táo bón tự nhiên từ các dược liệu chuyên dùng giảm táo bón, làm sạch và lợi khuẩn 

Thải độc đại tràng lợi khuẩn Colonease Anh Quốc Sản phẩm thải độc khác 

Dòng Thải độc duy nhất 2 trong 1 an toàn lành tính

Hoàn toàn từ thảo mộc lành tính và lợi khuẩn, không chỉ giúp việc thải độc trơn tru, nhẹ nhàng, giảm tình trạng kiệt sức, phải đi cầu nhiều lần, mất nước mà còn giảm tình trạng loạn khuẩn sau khi thải độc, bảo vệ sự cân bằng lợi khuẩn trong đường ruột

Nhiều chất tẩy rửa đại tràng chứa các thảo mộc gây áp lực và các hóa chất có thẻ làm hỏng niêm mạc ruột, gây mất cân bằng điện giải hoặc nhịp tim không đều. 

Đơn giản, dễ dàng

Làm bằng viên nang thực vật dễ nuốt, nhẹ nhàng và hòa tan nhanh chóng, không mùi khó chịu, dễ bảo quản, giúp cho việc tiêu hóa diễn ra trơn tru, giải quyết việc táo bón hiệu quả, đơn giản, bất cứ lúc nào. 

Nhiều sản phẩm được bán có chứa chất tẩy rửa hay có sữa công thức dạng lỏng, dạng bột gây mùi buồn nôn, tốn kém và cần can thiệp vào ruột

Trẻ em từ 12 tuổi có thể sử dụng được

Với thành phần lành tính và an toàn, tác động kép giúp cho tiêu hóa của các bé đơn giản, dễ dàng, đặc biệt là các bé bị táo bón, tiêu chảy, biếng ăn, hay béo phì

Các sản phẩm yêu cầu từ 18 tuổi trở lên, hạn chế cơ hội trẻ em ít tuổi hơn được đào thải. 

Lợi ích của thải độc đại tràng thêm lợi khuẩn Anh Quốc

- Thành phần an toàn gồm lô hội, cây xô thơm, bạc hà, dầu hạt mùi tây với chất xơ hòa tan, 4 tỷ lợi khuẩn. 

- Trong 1 sản phẩm được luôn 2 loại: Viên nang mềm là các thảo mộc; Viên nang cứng là men vi sinh và chất xơ.

- Giải độc, làm sạch và cân bằng lại hệ vi sinh vật đường ruột

- Hỗ trợ sức khỏe ruột kết và duy trì sự hài hòa.

- Giảm thiểu các triệu chứng uể oải, thèm ăn do tích trữ độc tố trong đại tràng

- Thúc đẩy tiêu hóa trơn tru và cải thiện sức khỏe đường ruột

- An toàn, lành tính, cả nhà cùng thải độc, dùng được cho trẻ từ 12 tuổi 

Cách dùng: Mỗi ngày 1-2 viên uống cùng bữa ăn.

2. Giấm táo hữu cơ có con giấm mẹ nhập khẩu

Giấm Táo Hữu Cơ Barnes Naturals CÓ GIẤM MẸ

3. Đạm thực vật thay bữa ăn, bổ sung đạm hỗ trợ chuyển hoá đốt mỡ
- Giúp kiểm soát dinh dưỡng nạp vào tốt hơn, không cần kiêng khem suy nghĩ, không chướng bụng khó tiêu như thịt đỏ. 

Đạm thực vật luôn là lựa chọn sáng suốt khỏe mạnh đầu tiên nếu muốn săn cơ giảm mỡ. Công dụng sử dụng của đạm thực vật đa dạng, phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu dinh dưỡng, làm đẹp, khỏe mạnh của mọi thế hệ. 

  • Thay thế bữa ăn tiện lợi: dùng trực tiếp hoặc với sinh tố, nước ép, pha uống đạm, không ăn thêm để giảm cân, giảm mỡ. Không cần phải pha với nước nóng, có thể pha bất kì lúc nào. Đặc biệt pha lạnh và mang đi để giải khát, bổ sung đều được.
  • Detox, giảm mỡ giảm cân: Là một quá trình thực hiện ngắn hạn, có hiệu quả thải độc tố ra ngoài nội tạng, làm sạch cơ thể. Quá trình này thường sẽ tập trung vào rau củ, thực vật nhiều để thúc đẩy quá trình detox. Đạm thực vật có thể sử dụng hàng ngày, 3 bữa cung cấp dinh dưỡng, lượng đạm cao no lâu, giảm thèm ăn vặt hiệu quả. Kết quả giảm cân đã được nhiều khách hàng feedback đánh giá, từ 1-4kg/tháng. Giảm cân khoa học, lành mạnh, an toàn, không giảm nước, gây mệt mỏi. 

Đánh bay nỗi lo cân mãi không giảm với Protein thực vật, bạn có biết?

  • Bữa ăn dinh dưỡng: lành mạnh, nhiều thành phần, hàm lượng dinh dưỡng tốt hơn ngũ cốc, đạm thực vật DY đem tới những bữa ăn chính tiện lợi, nhanh gọn, thơm ngon, không đường, an toàn cho cô chú, anh chị hay ông bà đang cần phục hồi sức khỏe sau bệnh, cần cải thiện cân nặng. Đặt ngay tại đây
  • Săn chắc cơ, phục hồi sau tập luyện như yoga, gym, dance: Dùng trước sau để bổ sung năng lượng, cho cơ bắp được phục hồi, đạm nhiều tăng cơ. Các dòng đạm có thêm BCAAs sẽ thúc đẩy quá trình săn phục hồi cơ hơn, nên tập trung các dòng đạm thuần để tối ưu hóa quá trình săn cơ. 
  • Tăng sức đề kháng, miễn dịch: đạm thực vật đã mang trong mình dinh dưỡng chất xơ nhất định, giúp thúc đẩy hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch. Ngoài ra nhiều dòng đạm sẽ bổ sung thêm lợi khuẩn hay enzyme, prebiotic để tăng cường hoạt động hệ tiêu hóa trơn tru, nâng cao hàng rào bảo vệ. 
  • Dinh dưỡng lành mạnh an toàn thiết yếu cho người tiểu đường, suy thận, ung thư các loại: đạm thực vật thường có hàm lượng đường thấp hơn. Tuy nhiên, cần chọn dòng đạm không đường tinh luyện, hoàn toàn từ thực vật, lượng ít, không ảnh hưởng nồng độ insulin ở người đái tháo đường. Tránh chọn các dòng ngũ cốc, thêm nhiều đường tinh luyện. Đạm dễ tiêu hóa, không gây áp lực lên thận và dễ kiểm soát lượng đạm nạp hàng ngày thông qua khẩu phần. Dinh dưỡng sạch, đã được kiểm nghiệm, an toàn, không nạp thêm chất độc cho người bệnh ung thư hay các bệnh khác
  • Dinh dưỡng xương khớp chắc khỏe: uống cùng collagen, bổ sung thêm đạm, khoáng kích thích sản sinh collagen, bôi trơn khớp, bổ sung canxi cho xương chắc khỏe. 
  • Sáng da, giảm nám: Detox an toàn với đạm dinh dưỡng đầy đủ chất, tự nhiên, có thể dùng thay thế bữa ăn, dùng với nước không hoặc dùng với sinh tố, nước ép. 

whey gym