Banner top Banner top

Quà tặng Sức khoẻ: Sách Bác sĩ tốt nhất là chính mình

Trần Khánh Trang
Thứ Sáu, 12/08/2022

Đọc Cuốn Sách Bác sĩ tố nhất là chính mình: Đọc tại đây

Một đoạn ví dụ những kiến thức để chăm sóc sức khoẻ, các chị có thể đọc từ cuốn sách:

Có được Bỏ bữa sáng hay không?

Theo các chuyên gia y tế, bỏ bữa sáng là một việc làm thiếu khoa học nhất. Một bữa sáng nhỏ dù chỉ là mẩu bánh mì, cốc sữa cũng tôt hơn vạn lần để bụng “rỗng”.

Bỏ bữa sáng không chỉ ảnh hưởng đến trí nhớ, làm giảm năng suất lao động của bạn mà còn khiến bạn có nguy cơ bị đau dạ dày.

Các bữa sáng Giảm mỡ, Giảm cân, Sáng da hiệu quả nhất em Pan thường xuyên chia sẻ, các chị yêu đọc tại đây nhé! 

Ăn 10 serving rau và trái cây mỗi ngày

Một serving tương đương với một trái táo, một trái chuối... to vừa phải. 10 serving rau và trái cây chỉ tương đương với khoảng 5 tách nước ép. Một nghiên cứu ở Đại học Harvard cho biết những người ăn từ 5 đến 8 serving rau và trái cây một ngày có thể giảm 30% nguy cơ đau tim. Ản nhiều rau và trái cây giúp bạn có thêm năng lượng, duy trì một thể trạng bình thường.

Đọc Cuốn Sách Bác sĩ tố nhất là chính mình: Đọc tại đây

 

Pan Happy thân gửi tặng Cô Chú và Anh Chị Em thân yêu. Sức khoẻ mỗi cá nhân đều hoàn toàn khác nhau nên Chúng ta sẽ tìm hiểu, đọc, theo dõi cơ thể và áp dụng phù hợp nhé!

Không nên áp dụng các phương pháp Chăm sóc sức khoẻ khi mình chưa hiểu rõ hoặc chỉ áp dụng theo người khác, vì mỗi người sẽ có cơ thể, bệnh lý, tình trạng sức khoẻ, thói quen sinh hoạt khác nhau.

Nếu mình cần Pan tư vấn chi tiết hơn về Giảm mỡ, săn cơ, cải thiện nám, sạm, tàn nhang, vui lòng Nhắn tới Pan tại Zalo/Hotline: 0964821468.

Hoặc Facebook: m.me/panhappy1

Viết bình luận của bạn