Banner top Banner top

Tại sao bạn nên thải độc cho ngôi nhà & gia đình của mình?

Oanh Nguyễn
Thứ Hai, 02/01/2023

Có 884 các hóa chất được tìm thấy trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Kể từ năm 1950, ít nhất 80.000 hợp chất hóa học mới đã được phát minh và phân tán vào môi trường của chúng ta. 150 hóa chất được tìm thấy trong nhà có liên quan đến dị ứng, dị tật bẩm sinh, ung thư và rối loạn tâm lý.

Những trẻ em nhỏ hơn 13 tháng tuổi không có khả năng chống lại các tác động sinh học và thần kinh của hóa chất độc hại. Đây là tầm quan trọng của việc giải độc gia đình: giải độc cho ngôi nhà của bạn và giải độc cho cơ thể của các thành viên trong gia đình bạn.

MỤC LỤC

Chất lượng thực phẩm và không gian sống ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của chúng ta?

Tại sao bạn nên giải độc gia đình?

Chất lượng thực phẩm và không gian sống ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của chúng ta?

Nhà sáng lập Global Healing, Bác sĩ Edward Group đã cùng cộng sự của mình đến thăm nhà của một người phụ nữ bị bệnh nặng trong nhiều năm - là khách hàng của ông. Nhiều năm trước, để đánh giá cuộc sống của một ai đó, bạn phải nhìn vào phong cách sống của họ. Bạn cần phải tìm ra những gì có thể gây ra bệnh của họ.

Bác sĩ Group luôn rất thích xem xét nguyên nhân gốc rễ của tình trạng sức khỏe và sau đó xác định nguyên nhân gây ra những điều đó. Vì vậy, họ đã vào nhà cô ấy, và cô ấy nói rằng cô ấy không có gì bất thường xảy ra trong nhà cô ấy cả. Cô ấy bị bệnh hen suyễn, cùng một số vấn đề khác mà cô ấy đang mắc phải.

Ngay khi bác sĩ Group bước vào nhà cô ấy, ông đã nhìn thấy mốc đen khắp lỗ thông hơi điều hòa. Nhà bếp thì có đủ loại thực phẩm và đồ uống độc hại trong nhà. Cô ấy đang ngủ với máy tính trên đùi và điện thoại di động bên cạnh. Tất cả những điều này cần phải được đánh giá để cải thiện cuộc sống lành mạnh và tạo nên một gia đình hạnh phúc.

Tại sao bạn nên giải độc gia đình?

Tại sao bạn nên dành thời gian để detox gia đình? Đây là một vấn đề lớn khi bạn nhìn vào nguyên nhân gốc rễ tại sao mọi người đang phải chịu đựng tất cả các vấn đề sức khỏe, những cơn đau, sự căng thẳng, lo lắng và mọi thứ khác mà họ đang mắc phải.

Tất cả điều này đến từ đâu?

Nó đến từ sự tích tụ của những tác nhân này và xâm nhập vào vào cơ thể bạn: thức ăn, không khí, nước, hóa chất, môi trường bạn sống. 

Hãy tìm hiểu những gì độc hại xung quanh nhà bạn và chú trọng những thứ độc hại xâm nhập vào cơ thể bạn cũng như dạy con bạn cách sống một lối sống lành mạnh. Không chỉ sống một lối sống lành mạnh mà còn phải giải độc đúng cách cho ngôi nhà và thải độc cơ thể của các thành viên trong nhà một cách thường xuyên.

Việc này tạo ra một môi trường gia đình hạnh phúc hơn. Nó tạo ra bầu không khí sạch, thực phẩm sạch và nguồn nước sạch. Tất cả những yếu tố này là nguồn gây ra hóa chất và chất độc mà bạn có thể đang tiêu thụ hàng ngày.

Xác định tầm quan trọng của giấc ngủ, tầm quan trọng của việc bảo vệ bạn khỏi tất cả các tần số điện từ, tầm quan trọng của việc tránh một số đồ uống độc hại như nước trái cây, đồ uống có đường, nước tăng lực và caffein.

Global Healing là thương hiệu dinh dưỡng chữa lành cao cấp đến từ Mỹ được tin dùng rộng rãi trên toàn thế giới trong suốt hơn 20 năm.

Pan Happy là đơn vị đầu tiên được Global Healing cấp phép quyền phân phối, bán lẻ SP tại Việt Nam. Các đơn vị khác không được cấp phép hoặc không chứng minh đã làm việc trực tiếp với Hãng đều có thể có SP không rõ nguồn gốc/hàng giả/kém chất lượng.

Nguồn: Global Healing

Viết bình luận của bạn