Banner top Banner top

Hướng dẫn thải độc ruột qua đêm dễ thực hiện

Oanh Nguyễn
Thứ Bảy, 31/12/2022

Khi bạn ăn quá nhiều, đặc biệt là vào ban đêm, cơ thể bạn sẽ phản ứng theo nhiều cách khác nhau.Trong bài viết này, Pan Happy sẽ cùng bạn đọc khám phá xem điều gì xảy ra với cơ thể khi bạn ăn quá nhiều, cũng như những lợi ích và quá trình làm sạch ruột qua đêm bằng cách sử dụng sản phẩm thải độc ruột tự nhiên.

MỤC LỤC

Điều gì xảy ra khi bạn ăn quá nhiều?

Hướng dẫn thải độc ruột qua đêm

Lời khuyên khi thải độc ruột

Lợi ích của việc làm sạch ruột

Điều gì xảy ra khi bạn ăn quá nhiều?

Ăn một lượng lớn thức ăn, đặc biệt là vào buổi tối muộn có thể khiến hệ tiêu hóa của bạn phải làm việc quá sức, khiến bạn đầy hơi, mệt mỏi và thậm chí bị táo bón vào ngày hôm sau. Trong một số trường hợp, thức ăn nằm trong đường ruột của bạn nhiều ngày và không được tiêu hóa đúng cách, một phần là do việc kết hợp các loại thức ăn khác nhau dẫn đến khó tiêu hóa. Tình trạng quá tải này làm cạn kiệt các enzym tiêu hóa mà bạn cần để phân hủy thức ăn đúng cách.

Nếu thức ăn nằm trong đường ruột của bạn quá lâu, nó sẽ bắt đầu phân hủy trước khi cơ thể bạn có thể loại bỏ nó. Khi điều này xảy ra, nó sẽ tạo ra các độc tố có hại xâm nhập vào cơ thể.

Khi mọi người ăn uống quá nhiều lại ăn nhanh, họ có xu hướng không nhai đủ thức ăn, điều này khiến hệ tiêu hóa của bạn phải làm việc cật lực hơn.

Bất cứ ai cũng có ít nhất một lần ăn quá nhiều, tiêu thụ những thức ăn khó tiêu hóa. Do đó, bạn nên loại bỏ chất độc tích tụ trong ruột do thực phẩm gây ra càng sớm càng tốt. "Thải độc ruột qua đêm" là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để thực hiện điều này.

Hướng dẫn thải độc ruột qua đêm

Làm sạch ruột qua đêm là một quy trình dễ dàng và đơn giản mà bạn có thể thực hiện trong một đêm hoặc thậm chí lặp lại liên tục trong hai đến ba ngày nếu bạn cảm thấy mình cần thải độc sâu hơn.

Về cơ bản, bạn sẽ thêm gia vị cho nước detox bằng nước cốt chanh và giấm táo hữu cơ, sau đó uống Oxy-Powder® - Một chất bổ sung làm sạch ruột tự nhiên và nhẹ nhàng bằng oxy.

Thành phần

 • Chanh tươi
 • Giấm táo thô (tốt nhất là hữu cơ)
 • Nước lọc
 • 8 viên nang Oxy-Powder

Hướng dẫn

Vắt nửa quả chanh vào ly, thêm một thìa cà phê giấm táo và trộn với 500ml nước lọc rồi để trong tủ lạnh nếu bạn muốn uống lạnh.

Trước khi đi ngủ, uống 8 viên Oxy-Powder với hỗn hợp nước trên. Điều này sẽ giúp loại bỏ độc tố và chất thải ra khỏi đường tiêu hóa của bạn một cách an toàn và hiệu quả vào ngày hôm sau.

Lời khuyên khi thải độc ruột

Nếu bạn trải qua hơn năm lần đi tiêu vào ngày hôm sau, hãy giảm khẩu phần Oxy-Powder xuống hai viên mỗi lần. Mục tiêu là đạt được ba đến năm lần đi ngoài vào sáng hôm sau.

Chuột rút tạm thời ở bụng có thể xảy ra sau khi bạn uống hỗn hợp nước và viên nang. Nếu điều này xảy ra, có thể là do dạ dày của bạn đang bị đầy hơi. Chuột rút là một dấu hiệu cho thấy đường tiêu hóa của bạn không hoạt động ở mức tối ưu.

Để giúp giảm bớt chứng chuột rút tạm thời, lời khuyên dành cho bạn là nên đứng dậy và đi lại trong khoảng 15 phút để tăng lưu thông máu và giúp dồn trọng lực di chuyển thức ăn xuống đường ruột.

Lợi ích của việc làm sạch ruột

Bên cạnh việc làm sạch cơ thể từ bên trong, làm sạch ruột còn có rất nhiều lợi ích mà bạn sẽ cảm nhận được. Nhiều người cho biết rằng họ cảm thấy tuyệt vời vào ngày hôm sau với những kết quả ngoài mong đợi:

 • Loại bỏ chất độc
 • Tăng năng lượng
 • Ít táo bón hơn
 • Tiêu hóa tốt hơn
 • Tập trung hơn
 • Giảm cân hiệu quả hơn
 • Tâm trạng vui vẻ hơn

Khi bạn đã hoàn thành quá trình thanh lọc qua đêm, hãy bổ sung cho cơ thể những thực phẩm lành mạnh có nguồn gốc từ thực vật. Uống nhiều nước, tập thể dục và thực hành ăn uống chánh niệm để tránh những thói quen ăn uống kém lành mạnh.

Global Healing là thương hiệu dinh dưỡng chữa lành cao cấp đến từ Mỹ được tin dùng rộng rãi trên toàn thế giới trong suốt hơn 20 năm.

Pan Happy là đơn vị đầu tiên được Global Healing cấp phép quyền phân phối, bán lẻ SP tại Việt Nam. Các đơn vị khác không được cấp phép hoặc không chứng minh đã làm việc trực tiếp với Hãng đều có thể có SP không rõ nguồn gốc/hàng giả/kém chất lượng.

Nguồn: Global Healing

Viết bình luận của bạn