Chất xơ từ lâu là một chất dinh dưỡng quan trọng mà chúng ta đều biết nhưng thường xuyên bị bỏ quên. Đó có thể đơn... Đọc tiếp
Đường là một loại carbohydrate đơn giản đóng vai trò phụ gia có trong một số loại thực phẩm và đồ uống có vị ngọt. Không... Đọc tiếp
Hội chứng ruột bị rò rỉ hay còn được gọi là quá trình độc tố thấm qua thành ruột (IP), là một tình trạng tạo ra... Đọc tiếp
Không có gì lạ sau khi chúng ta ăn một khẩu phần lớn, đặc biệt là đồ ăn cay nóng, cơ thể chúng ta dễ gặp... Đọc tiếp
Bất cứ ai đã từng gặp phải hội chứng ruột kích thích (viết tắt là IBS) sẽ hiểu tình trạng này khiến cơ thể khó chịu... Đọc tiếp
Bệnh trào ngược dạ dày thực quản, hay cách gọi tắt phổ biến theo tiếng Anh là GERD (Gastroesophageal reflux disease), là một rối loạn tiêu... Đọc tiếp
Nhiều nhà nghiên cứu đang phát hiện ra một số loại thực phẩm giàu dinh dưỡng có thể ngăn ngừa các bệnh mãn tính, viêm hoặc... Đọc tiếp
Như các bài chia sẻ trước của em Pan, anh chị cũng đã nắm rõ rằng chức năng cơ bản nhất của thận là lọc máu.... Đọc tiếp
Phân là chất thải chứa thức ăn đã được tiêu hóa, các loại vi khuẩn hoặc độc tố được thanh lọc từ gan, thận. Chính vì... Đọc tiếp
Nếu ai đã từng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các cơ sở y tế chắc hẳn đã quá quen với phương pháp... Đọc tiếp
Trong các bài viết trước, em Pan đã giới thiệu và giải thích tầm quan trọng của gan cũng như những nguy cơ mà gan có... Đọc tiếp
Giãn tĩnh mạch là một tình trạng phổ biến trong đó các tĩnh mạch giãn có thể nhìn thấy qua da. Mặc dù chứng giãn tĩnh... Đọc tiếp