Banner top Banner top

5 lợi ích tuyệt vời bạn nhận được khi thải độc gan

Oanh Nguyễn
Thứ Tư, 11/01/2023

Gan giữ vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể. Gan chịu trách nhiệm cho các chức năng quan trọng như trục xuất và phá vỡ các chất độc xâm nhập vào cơ thể. Không chỉ vậy, Nó còn tạo ra mật mà cơ thể bạn cần để phân hủy chất béo từ thức ăn. Một lá gan hoạt động tốt là tiền đề cho một cơ thể khỏe mạnh và cải thiện tiêu hóa. 

Nếu có bất kỳ sự tích tụ chất độc nào sẽ khiến bạn cảm thấy chán ghét cơ thể của mình. Các dấu hiệu của gan không khỏe mạnh gồm thay đổi tâm trạng, tăng cân và thậm chí là thiếu năng lượng. Đó là lý do tại sao Pan Happy khuyên bạn nên thải độc gan. Để tìm hiểu kỹ càng hơn, mời bạn đến với 5 lý do vì sao chúng ta nhất định nên thải độc gan trong bài viết dưới đây nhé.

MỤC LỤC

1. Giúp bạn giảm cân

2. Loại bỏ sỏi gan

3. Thải độc cơ thể

4. Tăng mức năng lượng cho cơ thể

5. Trẻ hóa

1. Giúp bạn giảm cân

Nhiều người không biết rằng gan là một công cụ rất quan trọng trong việc phân hủy chất béo. Mặt khác, gan cũng cần thiết cho việc giảm cân như ruột và dạ dày. Gan sản xuất mật, được điều khiển bởi hệ thống tiêu hóa trong quá trình phân hủy chất béo. Khi bạn làm sạch gan, bạn sẽ giúp nó thúc đẩy quá trình sản xuất mật, từ đó sẽ hỗ trợ cơ thể bạn chuyển hóa chất béo. Nếu bạn đang nỗ lực giảm cân mỗi ngày, thì việc thải độc gan chắc chắn phải được đặt lên hàng đầu trong danh sách ưu tiên của bạn.

2. Loại bỏ sỏi gan

Bạn có biết rằng trong lá gan của mình có thể có tới 200-300 viên sỏi gan?

Sỏi gan phát triển trong cơ thể do tích tụ cholesterol dư thừa. Cholesterol này làm cho mật cứng lại và kết tinh thành sỏi, gây ra tắc nghẽn trong gan và túi mật. Những viên sỏi này sẽ ức chế khả năng giải độc cơ thể của gan. Sỏi gan cũng làm suy giảm khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng cho cơ thể của gan. Đặc biệt, chúng được phát hiện là nguyên nhân gây ra sự mất cân bằng trong việc giữ muối và nước của cơ thể. Khi bạn làm sạch gan, 100-300 viên sỏi này có thể được loại bỏ khỏi hệ thống của bạn.

3. Thải độc cơ thể

Việc thải độc một cơ quan chịu trách nhiệm loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể là điều hoàn toàn cần thiết. Gan biến đổi các tác nhân độc hại thành các tác nhân và chất thải vô hại trong quá trình giải độc hai giai đoạn. Do đó, việc một số chất độc có trong gan là điều bình thường vì đây là nơi cơ thể lưu giữ chúng để xử lý. Tuy nhiên, một vấn đề cần được quan tâm đó là khi sự tích tụ các chất độc vô cơ và hữu cơ này dồn đọng và bắt đầu ức chế quá trình giải độc Giai đoạn I và Giai đoạn II của gan. Cho nên việc loại bỏ các chất độc này ra khỏi cơ thể sẽ giúp gan hoạt động trở lại ở mức tối ưu.

4. Tăng mức năng lượng cho cơ thể

Gan là một cơ quan chuyển hóa từ chất này sang chất khác. Một số độc tố xâm nhập vào gan sẽ bị phân hủy và thải ra khỏi cơ thể dưới dạng chất thải. Tuy nhiên, khi chức năng bình thường của gan bị cản trở bởi sự tích tụ của các chất độc thì những chất độc không được giải phóng ra ngoài sẽ trở lại vào máu. Thải độc gan sẽ giúp bạn loại bỏ những chất độc tích tụ cũng như duy trì nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể và tăng đáng kể mức năng lượng để phục vụ cho việc tập luyện và các hoạt động hàng ngày.

5. Trẻ hóa

Bạn có biết rằng một lá gan khỏe mạnh có thể giúp bạn trông trẻ hơn 5 tuổi?

Bằng cách khôi phục sức khỏe và chức năng tối ưu của gan sẽ giúp giảm thiểu sự tích tụ chất độc trong các tế bào của cơ thể. Từ đó, làn da của bạn rạng rỡ và tươi sáng hơn. Đồng thời quá trình phân hủy chất béo mới giúp bạn làn da săn chắc hơn và trẻ trung hơn rất nhiều.

Bên cạnh thải độc gan thì đại tràng cũng là cơ quan mà bạn nên lưu tâm. Đại tràng là nơi tích tụ những chất thải độc hại trung tâm của cơ thể. Một đại tràng khỏe mạnh sẽ đem đến cho bạn nguồn năng lượng tuyệt vời để cơ thể tận hưởng những điều tốt nhất mà ruột già mang lại. Ngược lại, ruột hoạt động kém sẽ gây ra những chứng bệnh phiền toái như ợ hơi, đầy bụng, táo bón, rối loạn ruột kết, thậm chí là ung thư ruột kết.

Do đó, song song với việc thải độc gan, em Pan khuyên mình nên làm sạch thêm cả đại tràng bằng Viên uống thải độc ruột đại tràng bằng oxy tự nhiên Mỹ nhẹ nhàng làm sạch và giải độc toàn bộ đường tiêu hóa, không gây mất nước, kiệt sức do tiêu chảy, loại bỏ tạp chất, chất thải để tối ưu hóa sự hấp thu dưỡng chất.

Global Healing là thương hiệu dinh dưỡng chữa lành cao cấp đến từ Mỹ được tin dùng rộng rãi trên toàn thế giới trong suốt hơn 20 năm.

Pan Happy là đơn vị đầu tiên được Global Healing cấp phép quyền phân phối, bán lẻ SP tại Việt Nam. Các đơn vị khác không được cấp phép hoặc không chứng minh đã làm việc trực tiếp với Hãng đều có thể có SP không rõ nguồn gốc/hàng giả/kém chất lượng.

Nguồn: Global Healing

Viết bình luận của bạn