Tăng cường hệ thống miễn dịch vào mùa lạnh rất quan trọng, đặc biệt đối với những người có sức đề kháng yếu. Cách dễ dàng... Đọc tiếp
Nấm thường được dùng để chế biến trong ẩm thực và cho hương vị hấp dẫn khi xào hoặc nấu canh, nhưng bạn có biết rằng... Đọc tiếp
Bạn có thói quen ăn uống một loại thức ăn hay uống một loại thức uống nhất định? Có những loại thực phẩm người này muốn... Đọc tiếp
Rửa sạch thực phẩm trước khi bước vào quá trình sơ chế là thói quen của nhiều người nhằm giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.... Đọc tiếp
Theo bảng thống kê từ trang worldometers tính đến năm 2022 thì tuổi thọ bình quân của Việt Nam là 75,77 năm (cả nam và nữ);... Đọc tiếp